Lắng Nghe Trái Tim - Vtv3 Hd - 2013

Xem Phim Lắng Nghe Trái Tim - Vtv3 Hd Tập 40/40

Phim Lắng Nghe Trái Tim tình yêu sẽ xây dựng trái tim của bạn với những bài hát mơ màng của nó và tạo ra một thế giới huyền diệu cho bạn để sinh sống như thế nào, bạn sẽ đảm bảo rằng họ mà bạn yêu quá nhiều sẽ yêu em? Làm thế nào bạn sẽ chắc chắn giành chiến thắng tình yêu? Thực hiện hình ảnh này. Tận hưởng niềm vui này không đổi rằng nó sẽ mang lại cho bạn. Và cảm thấy mình như thế nào tuyệt vời cuộc sống tình yêu của bạn đã trở thành. Bạn đang ở trong tình yêu với một ai đó. Bạn muốn có ai đó để yêu anh. Bạn sẽ làm gì? Đơn giản! Hình dung! Hãy nhớ rằng, tình yêu có mọi thứ để làm với trái tim và tâm trí của bạn. Nếu bạn có thể giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh và mối quan hệ tốt với bạn, sau đó bạn có thể có tất cả tình yêu mà bạn muốn. Hình ảnh trái tim của bạn.Lắng Nghe Trái Tim bạn có thể hình dung nó như am thực tế tim sinh học, hoặc thậm chí nó có thể là một trái tim valentine tượng trưng. 
Xem phim Lắng Nghe Con Tim
Đi trước và hỏi trái tim của bạn về nó như thế nào là cảm giác ngày hôm nay. Là nó cảm thấy buồn? Cô đơn? Thất vọng? Hiểu cách thức mà nó là cảm giác. Nghe những gì nó đã nói với bạn. Sau đó nói với trái tim của bạn mà bạn đang cố gắng để làm cho nó cảm thấy tốt hơn. Tình trạng của trái tim của bạn là gì? Là nó buồn? Hoặc là nó trẻ trung.Xem phim Lắng Nghe Trái Tim liệu nó trông khỏe mạnh? Hoặc là nó bị rách hoặc bị thương không? Có bị thương không? Bây giờ sửa chữa trái tim của bạn. Bạn có tất cả các công cụ cần thiết. Nếu bị rách nát ở những nơi, khâu chúng. Nếu nó bị thương, sau đó xử lý vết thương của nó. Khi trái tim của bạn trông khỏe mạnh, điền vào nó tới miệng với ánh sáng. Hãy tưởng tượng dòng chảy ánh sáng chiếu vào trái tim của bạn và đạt được của mọi nook và góc. Trái tim của bạn không chỉ khỏe mạnh bây giờ nó thậm chí còn cảm thấy còn sống. Lắng nghe nhịp đập con tim của bạn? Làm cho nó cảm thấy tốt. Cảm ơn trái tim của bạn để giữ cho bạn còn sống. Hoan nghênh hoạt động không biết mệt mỏi của mình. Càng có nhiều bạn cảm ơn trái tim của bạn, nó được khỏe mạnh. Bây giờ mà trái tim của bạn khỏe mạnh và hạnh phúc, bạn đã sẵn sàng để giành chiến thắng tình yêu. Hình ảnh người mình yêu hay người mà bạn mong muốn nhất. Nhìn thấy người rõ ràng không? Làm thế nào để cô ấy anh nhìn? Màu sắc là những gì tóc? Những loại quần áo anh / cô ấy đang mặc.Lắng Nghe Trái Tim làm thế nào cao là người đó? Là có bất kỳ cử chỉ đó là đặc trưng của anh / cô ấy? Cho người xuất hiện trước mặt bạn. Làm thế nào đến nay là người? Mang lại cho ông / bà gần nhất là năm phút đi từ bạn.
Xem phim Lắng Nghe Con Tim
Bây giờ, hình ảnh trái tim khỏe mạnh của bạn kết nối vào / trái tim của mình. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tài liệu bạn muốn kết nối. Một sợi dây thừng, dây chuyền, satin ribbon nó có thể là bất cứ điều gì chỉ. Nó có thể được thậm chí tưởng tượng. Mục đích là để kết nối tình yêu để tình yêu, do đó, một cảm giác của dòng năng lượng giữa cả hai.Phim Lắng Nghe Trái Tim một khi bạn đã kết nối tình yêu, hình dung mình đang làm một cái gì đó yêu thương cho người bạn yêu. Làm bất cứ điều gì mà những người yêu nhau không. Đi bộ tay trong tay, đi cho một điệu nhảy, ngồi trên một số kem, yêu nhau, ôm nhau, bạn thậm chí có thể hôn nhau. Càng có nhiều bạn hình dung người mình yêu theo cách mô tả ở trên, mạnh mẽ hơn các dòng tình yêu giữa cả hai. Cho đến một ngày, bạn thực sự ôm hôn người nói có bao nhiêu bạn yêu cô ấy  anh ấy. Và nếu bạn đã bao giờ cảm thấy rằng tình yêu bắt đầu mờ dần, đi qua các hình một lần nữa. Hãy để tình yêu sống mãi mãi.

Xem phim Lắng Nghe Con Tim

Xem phim Lắng Nghe Con Tim

Xem phim Lắng Nghe Con Tim