Mèo Nào Cắn Mửu Nào - Hài Tết 2014 - 2014

Xem Phim Mèo Nào Cắn Mửu Nào - Hài Tết 2014 Full

Phim hài Mèo nào cắn mửu nào thuộc thể loại hài nhảm phục vụ nhân dân ngày tết với những tình tiết rất thú vị tiểu phầm do hai nghệ sỹ nổi tiếng làng hài hước việt nam đóng.Các đám mèo vô gia cư và hoang dã ở khắp mọi nơi đang phát triển nhảy vọt, và cuối cùng người đang bắt đầu thức dậy để sự cần thiết phải thiến mèo của họ.Phim Mèo nào cắn mửu nào nổ dân số Bởi vì mèo có thể sinh sản nhiều lần trong năm, và mèo con trưởng thành một cách nhanh chóng, chỉ cần 2 con mèo hoang dã (con đẻ hoang dã của con mèo nhà) có thể nhanh chóng trở thành 2.000. Trong thực tế, số liệu thống kê sinh sản mèo đang loạng choạng. 2 con mèo nuôi không kiểm soát được sản xuất: 2 lít một năm, tại một tỷ lệ sống của 2,8 mèo con mỗi lứa. Chăn nuôi tiếp tục sẽ sản xuất 12 con mèo trong năm đầu tiên, 66 con mèo năm thứ hai, 2.201 con mèo trong năm thứ ba, 3.822 con mèo trong năm thứ tư, 12.680 con mèo trong năm thứ năm, và trên và trên.Xem phim Mèo nào cắn mửu nào  mèo không thay đổi gì Lây lan dịch bệnh Nhiều người trong số những con mèo hoang dã thực sự không thay đổi gì mèo vật nuôi (hoặc con cái của họ) đã được phát hành bởi người chủ sở hữu có thể không còn chăm sóc cho họ.

Mèo nào cắn mửu nào
Một thuộc địa của mèo hoang có thể lây lan bệnh trong vật nuôi và mèo con chó trong khu vực. Ngay cả khi những con mèo là khá lành mạnh, chúng thường bị nhiễm bọ chét. Mèo đói sẽ kích thùng rác, và mèo con vui tươi sẽ phá hủy cây dâu và đồ nội thất cỏ đất.Phim Mèo nào cắn mửu nào ô nhiễm tiếng ồn từ Cats In nhiệt Khi mèo nữ là trong nhiệt, thuộc địa có thể giữ cho hàng xóm thức giấc cả đêm với chiến đấu và tiếng hú của họ Spaying và thiến mèo cung cấp một số lợi ích quan trọng trong Ngoài việc giảm số lượng mèo không mong muốn. Nếu bạn có một con mèo cái chưa thiến ở nhà, những âm thanh của mewling cô đáng thương ở cửa sẽ sớm được tham gia các yowling và thét lên mỗi tomcat trong Tomcat trong nhà và ngoài trời neighborhood.Both sẽ cố gắng để đánh dấu tất cả mọi thứ trong tầm nhìn với phun mùi của họ. Ung thư sinh sản Trong không thay đổi gì Mèo Một số loại ung thư thường gặp hơn ở mèo không thay đổi gì.
Các bệnh ung thư của cơ quan sinh sản là rất hiếm ở mèo được thay đổi trước khi 1 tuổi. Mèo không thay đổi gì cũng có thể phát triển một số bệnh sinh sản là truyền nhiễm.Xem phim Mèo nào cắn mửu nào hãy giúp Mỗi Cát Cát Một Wanted Mèo con có thể được thay đổi ở độ tuổi khá trẻ. Một số cộng đồng xã hội thường xuyên thay đổi mèo 8 tuần. Trong khi một số bác sĩ thú y cảm thấy rằng nó là tốt hơn để chờ đợi cho đến khi mèo con là 5 hoặc 6 tháng, thường chỉ đơn giản là không phải là một lựa chọn. Chắc chắn cho mèo hoang dã đang bị mắc kẹt cho thay đổi, sau đó phát hành trở lại vào các thuộc địa của họ, hoặc cho những người chia sẻ một ngôi nhà với những con mèo không thay đổi gì khác, thiến vào dịp sớm nhất là rất quan trọng. Hầu hết mèo chữa lành tốt và không có sự cố sau khi bị thiến.
Tuy nhiên, một con mèo có thể hợp đồng một nhiễm trùng ở vết mổ. Kiểm tra con mèo của bạn hàng ngày để đảm bảo các khu vực rạch đã không chuyển sang màu đỏ và sưng húp. Nếu bạn nhận thấy con mèo của bạn liếm hoặc nhai ở các mũi khâu, bác sĩ thú y của bạn có thể đề nghị một cổ áo phẫu thuật để giữ cho các mũi khâu ra khỏi tầm tay cho đến khi vết mổ lành hẳn.Phim Mèo nào cắn mửu nào trong khi con mèo đực có thể được hoạt động và hoạt bát mà không làm bị thương bản thân sau khi thiến, mèo nữ nên được giới hạn trong nhà một vài ngày sau khi phẫu thuật. Mèo Zero, tăng dân số Trừ khi bạn là một giống mèo, con mèo của bạn gần như chắc chắn sẽ được tốt hơn thiến. Chi phí điển hình của thiến một con mèo là khoảng $ 125 cho một phụ nữ và 65 USD cho một nam.Xem phim Mèo nào cắn mửu nào nếu chi phí quá nhiều cho bạn để đủ khả năng, nhiều cộng đồng có quỹ đặc biệt dành cho thiến mèo. Xã hội nhân đạo của bạn hoặc bác sĩ thú y có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin.