Ngôi Nhà Hạnh Phúc Thái Lan - Full House Thailand - 2014

Xem Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc Thái Lan - Full House Thailand Tập 4

Tên Khác: Full House (Thailand)

■ Diễn Viên: Pirath Nitipaisalkul, Aom Sucharat Manaying
■ Đạo Diễn: ? 
■ Kịch Bản: ?
■ Thể Loại: Tình Cảm, Phim Bộ, Phim Bộ Thái Lan, Thái Lan
■ Tình Trạng: Ongoing 
■ Thời Lượng: Tập Mới Nhất
■ Phát Hành Năm: 2014 
■ Ngày Đăng: Jan 18, 2014
■ Theo Dõi: RSS , Bookmark Phim
■ Đăng Bởi: Robot Quay Tay
■ Tập mới nhất: Ngôi Nhà Hạnh Phúc Thái Lan
 
Sau khi cha mẹ cô qua đời, Om-Am (Aom Sucha) đã sống trong ngôi nhà mình. Cha mẹ đặt tên căn nhà này "đầy nhà". Một ngôi nhà duy nhất với khu vực quan điểm đẹp. Om-Am kiếm sống của cô là một tiểu thuyết gia internet. 
Oom (dầu Tharinthorn), cô chỉ anh em họ còn sống, theo đuổi cho vay cá mập. Bởi vì các khoản nợ, cô dường như không tìm được cách nào để xóa nó.Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc Thái Lan cuối cùng, cô quyết định bán "căn nhà đầy đủ", nhưng với điều kiện. Điều kiện là nhà không được phá hủy hoặc tái tạo ở tất cả các chi phí.
Thủ thuật oom Om-Am để đi ra nước ngoài, vì vậy cô có thể hoàn thành điều với nhà trong trường hợp không có cô ấy. Sau đó, trên máy bay, Om-Am đã gặp Mike (Mike Piraj), siêu sao Thái có vụ bê bối là luôn luôn vấn đề chính báo cáo của truyền thông.Ngôi Nhà Hạnh Phúc Thái Lan cô ấy dường như không có ấn tượng tốt về anh kể từ khi lần đầu tiên họ gặp nhau. Khoảng thời gian đó, cô đã gặp Guy (Utt Utsada). Ấn tượng đầu tiên của cô về hai chàng trai hoàn toàn khác nhau. Om-Am và Guy đang đánh đi. Guy là người thuê Mike để làm mô hình chụp tại Hàn Quốc.
Cuộc sống om-Am của nước ngoài bắt đầu mất niềm vui từ tiền chạy ra ngoài. Cô cố gắng cách để quay trở lại Thái Lan. Lúc đầu, cô ấy nghĩ yêu cầu giúp đỡ từ Guy, nhưng rõ ràng, Guy được để lại cho Thái Lan.Xem phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc Thái Lan sau đó, cô ấy cần phải hỏi Mike giúp đỡ bằng cách nói dối rằng cô ấy là vị hôn phu của Guy. Khi cô ấy trở lại Thái Lan, cô phải đối mặt với tin xấu. Cô nhận ra rằng anh em họ bán cô "đầy nhà". Cô cố gắng để tìm kiếm cô em họ. Cô cảm thấy cả hai lo lắng và tức giận. Nhưng cô không thể tìm thấy cô.
Đối với Mike, khi ông sẽ trở lại Thái Lan, ông đi thẳng đến Mintra (Jane Janesuda). Mintra, các nhà thiết kế nổi tiếng, Mike rơi đầu trên giày cao gót trong tình yêu với. Nhưng Mintra đã gặp Guy mà không cần dùng bất kỳ quan tâm đến Mike cả. Mike bắt đầu lên kế hoạch chương trình của mình. Ông sẽ Om-Am để đáp ứng với Guy, cho Mintra sẽ biết rằng Guy đã có một vị hôn phu. Điều gì sai trái khi ba trong số họ cuối cùng đã đáp ứng. Om-Am cố gắng để tránh Guy và cố gắng không để cho Guy biết về điều vị hôn phu. Mike phát hiện ra rằng ông đã bị lừa bởi Om-Am.Ngôi Nhà Hạnh Phúc Thái Lan anh nhận được rất tức giận. Mặc dù Om-Am cố gắng giải thích cho anh ta lý do tại sao cô ấy cần phải nói dối. Mike không bao giờ tha thứ cho cô về điều đó.
 
Sáng hôm sau, Om-Am đối mặt với một tình huống đau khổ. Đồ đạc trong 'đầy đủ nhà' bị thu giữ. Các sĩ quan cho thấy bằng chứng rằng ngôi nhà đã được bán. Cô cố gắng tìm kiếm bạn trai cô em họ để tìm ra rằng ông đã bị sa thải từ công việc. Hơn nữa, cô em họ đang mang thai. Tin tức này biến cơn giận dữ của mình vào điều đáng tiếc.
Sáng hôm sau, Mike di chuyển vào 'đầy đủ nhà. Cả hai Om-Am và Mike ngạc nhiên. Mike muốn trả thù từ Om-Am rằng cô đã nói dối với anh ta. Ông đuổi cô ra khỏi nhà. Cô không có nơi để đi, vì vậy cô khăng khăng ở lại. Ở bên ngoài cả đêm, Om-Am được sốt cao và bị bệnh. Mike được mềm sau khi nhìn thấy cô như thế, vì vậy ông cho phép cô đi vào trong nhà. Ông cho phép cô ở lại cho đến khi cô hồi phục. Sau khi trở nên tốt hơn, cô cầu xin Mike cho mình trở thành một người giúp việc nhà, để đổi lấy hạnh phúc của mình trong ngôi nhà này. Cô sẽ làm việc trong nhiều năm, để trả tiền thuê nhà và trả cho vé máy bay đến Mike. Cô ấy việc nhà, viết kịch bản và tìm kiếm người anh em họ của mình, tất cả cùng một lúc.
 
Mike có kế hoạch để có Mintra ra ngoài ăn tối và đề xuất cho cô ấy. Một số nhân viên nhà hàng đã mách cho Paparazzi. Mintra đi kèm với Guy, Mike được tức giận. Phương tiện truyền thông đóng vai trò đùa của anh trong nhiều tuần. Mike có cảm giác mất mặt. Sau đó, Om-Am tham dự một bữa tiệc và vô tình gặp Mike. Guy và Mintra đã đi dự tiệc, quá. Tất cả các phương tiện truyền thông hiện nay. Mike trở thành trung tâm của sự chú ý, vì tin đồn rằng ông sẽ đề xuất với 'một phụ nữ ", nhưng ai?
 
Om-Am đã gặp Guy một lần nữa và họ có một thời gian nói về cuốn tiểu thuyết của mình. Mintra đến và nhìn thấy chúng lại với nhau. Cô gia nhập họ, nhìn vào Om-Am nhìn unpleasurable. Om-Am bào chữa bản thân và lá. Mintra thú nhận với Guy rằng cô ấy thích anh và yêu anh ta. Nhưng Guy nói với cô rằng anh ta nghĩ về cô như em gái. Ông cũng nói với cô rằng Mike thích cô ấy. Sau khi nghe, Mintra chạy đến Mike người đang tìm kiếm Om-Am. Mintra dừng Mike và hỏi anh ta xem anh ta thích và yêu cô. Thay vào đó, Mike ôm Om-Am và hôn cô, sau đó ông tuyên bố rằng Om-Am là người ông dự định mục đích.
 
Ngày hôm sau, Mike cho Om-Am một đề nghị. Anh sẽ trả cô kết hôn với anh, và cô có thể tiếp tục sống trong ngôi nhà này. Om-Am đồng ý. Họ đã ký một hợp đồng hôn nhân hiện đại trong 6 tháng với một điều kiện. Đó là ngôi nhà sẽ trở lại với cô sau khi ly hôn. Sống chung với nhau trong cùng một ngôi nhà, gần gũi với nhau, họ bắt đầu mối. Mặc dù Mike cố gắng mọi cách để trêu chọc Om-Am, cô không bao giờ nổi giận với anh.