Thái Bình Công Chúa Bí Sử - - 2012

Xem Phim Thái Bình Công Chúa Bí Sử -

Khác với các phiên bản trước, Thái Bình công chúa bí sử là câu chuyện hư cấu về sự hồi sinh thần kỳ của An Định công chúa (con gái đầu Võ Tắc Thiên và là chị gái của Thái Bình công chúa). Thoát khỏi bàn tay hiểm độc của Võ Tắc Thiên, An Định công chúa lưu lạc chốn dân gian và tìm cách quay trở về cung báo thù mẹ. An Định bắt cóc Thái Bình, tráo danh phận, bày mưu lập kế giành lấy ngôi nữ hoàng. Bao sóng gió nổi lên khiến hoàng cung đương đầu với cuộc thần long chính biến.

Giả Tịnh Văn cùng lúc thể hiện hai vai diễn Thái Bình công chúa và An Định công chúa.

Trong phim, Giả Tịnh Văn cùng lúc thể hiện hai vai An Định công chúa và Thái Bình công chúa. Là nhân vật xuyên suốt bộ phim, Giả Tịnh Văn hứa hẹn sẽ mang đến một An Định công chúa cương nghị, tham vọng và đầy quyền lực.

Ngoài Giả Tịnh Văn, Thái Bình Công Chúa Bí Sử còn chứng kiến sự trở lại của cặp đôi “Cỏ - Xoăn” Trịnh Sảng – Trương Hàn. Từ lúc vào nghề cho đến nay, Trịnh Sảng luôn có duyên với nhân vật Thái Bình công chúa. Từ Võ Tắc Thiên bí sử cho đến Thái Bình công chúa bí sử, Trịnh Sảng đều được các nhà sản xuất ưu ái giao cho vai công chúa Thái Bình. Tuy nhiên lần này cô sẽ thể hiện một quãng thời gian khi Thái Bình công chúa ở tuổi thanh niên, là một trong những vai diễn trọng tâm nhất trong phim.

Trịnh Sảng vai Thái Bình công chúa thời trẻ.

 

Trương Hàn vai Lý Long Cơ.

 

Lam Yến vai Vương hoàng hậu.