Thảm Họa Bão Katrina - Hours - 2013

Xem Phim Thảm Họa Bão Katrina - Hours HD

Xem phimThảm Họa Bão Katrina theo bản tin phát lúc 5h30 sáng 7/11 của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, lúc 23h đêm qua, tâm vùng áp thấp nằm trên đất liền các tỉnh Khánh Hòa – Bình Thuận. Sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng áp thấp giảm xuống dưới cấp 6 (dưới 39 km/h). Trong những giờ tiếp theo, vùng áp thấp này di chuyển về phía tây sau đó suy yếu và tan dần.Xem phim Thảm Họa Bão Katrina do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp kết hợp với nhiễu động trong đới gió đông, các tỉnh Trung Bộ, Nam Tây Nguyên và Nam Bộ trong hôm nay sẽ tiếp tục còn có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to.
Xem phim Thảm Họa Bão Katrina trong khi đó, lúc 4h sáng nay, tâm bão Haiyan còn cách đảo Mindanao (Philippines) khoảng 780 km về phía đông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 17 (202 - 221 km/h), giật trên cấp 17.
Xem phim Thảm Họa Bão Katrina trong ngày 9/11, Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thanh Hóa cũng đã cử 13 đoàn công tác (mỗi đoàn 3-5 người của các sở, ban ngành liên quan) đến các địa phương triển khai phương án phòng chống lụt bão, nhằm hạn chế tối đa thiệt hại. 
Xem phim Thảm Họa Bão Katrina trong khi đó, 17h chiều 9/11, tại trung tâm Hà Tĩnh và huyện ven biển như Lộc Hà trời nhiều mây, biển động nhẹ. Phần lớn người dân vẫn sinh hoạt bình thường ở nhà, kể cả những người sống trong ngôi nhà lợp ngói ven biển; chỉ một số ngôi nhà được dựng tạm bằng tre nứa và lợp mái tranh, mái tôn, được lực lượng bộ đội biên phòng tới động viên gia đình di chuyển để tránh nguy hiểm.