Thực Thần - Let's Eat - 2013

Xem Phim Thực Thần - Let's Eat Tập 1

Phim Thực Thần kể về câu chuyện của Lee Soo Kyung. Bộ phim dưới sự chỉ đạo của đạo diễn nổi tiếng Park Joon Hwa cùng với đó là sự góp mặt của những diễn viên Lee So Kyung, BEAST DooJoon, Yoo So Hee đã làm cho bộ phim hay hơn rất nhiều lần. Bộ phim đánh vào cái xã hội của những người độc thân. Lớn tuổi mà không chịu có gia đình để rồi bố mẹ và gia đình họ bực tức. Nhưng độc thân cũng có cái hay của nó

Thực Thần
Phim Thực Thần khi một người nào đó chúng tôi thân yêu đã qua đời, chúng ta có thể tìm thấy sự thoải mái trong việc có thể liên lạc với người thông qua các phương tiện tâm linh để cung cấp cho hoặc nhận tin nhắn cuối cùng từ phía bên kia. Đây là những gì một phương tiện chuyên nhập Một trung tâm linh là người có thể kết nối với những người đã thông qua ngày và chia sẻ những suy nghĩ của tinh thần với người hoặc những người để lại trên thế giới, như chúng ta biết. Có thực sự là những người có thể giao tiếp với những người không còn với chúng tôi, nhưng cũng có một số nghệ sĩ lừa đảo thực ra có những người sẽ tận dụng lợi thế của những người đau khổ tìm kiếm một giây phút cuối cùng với những người thân yêu của họ.Xem phim Thực Thần đây là lý do tại sao bạn cần phải thận trọng về môi trường bạn sử dụng để có lúc này chính mình. Bạn nên hãy cẩn thận của Ban Ouija bởi vì cả hai người sống và thế giới tinh thần có con có thể thao tác các bảng Ouija disingenuously. Ban Ouija có tất cả các chữ cái trong bảng chữ cái trên nó, và một dấu hiệu có thể trượt xung quanh hội đồng quản trị để đánh vần các tin nhắn. 
Ý tưởng là những người sử dụng hội đồng quản trị sẽ đặt tay vào điểm đánh dấu nhưng họ sẽ không thực sự di chuyển nó. Tinh thần của người mà họ đang cố gắng liên hệ trong thế giới tinh thần là nghĩa vụ phải di chuyển điểm đánh dấu để giải thích các tin nhắn, nhưng bạn không bao giờ biết nếu bạn đang thực sự nói chuyện với tinh thần hoặc nếu ai đó tại hội đồng quản trị được di chuyển điểm đánh dấu.Thực Thần vì lý do này, tránh Ban Ouija. Bạn cũng nên xem ra cho độc giả tealeaf, hoặc bất kỳ phương tiện, người nói với bạn rằng bạn phải cung cấp cho các tiền vừa thay mặt cho người đã thông qua ngày mà bạn đang cố gắng để liên lạc. Có lang băm, những người không có cảm giác hối hận về lừa bạn nghĩ rằng người chết cần tiền của chúng tôi để đi với người lạ nhìn chằm chằm vào lá trà. Đi bộ ngay khi vừa nói với bạn đến ngã ba trên tiền mặt thay mặt cho người thân yêu của bạn. Đây là một scam lâu đời. Tất cả điều này nói về các nghệ sĩ con có vẻ chán nản, nhưng có những phương tiện hợp pháp ra khỏi đó, và bạn có thể tìm thấy một nếu bạn thận trọng.Phim Thực Thần có hai loại cơ bản của phương tiện: các phương tiện vật chất và phương tiện tinh thần. Họ có nhiều cách khác nhau để kết nối với những người đã ra đi, nhưng họ là tất cả các phương tiện. Đây là một sự cố cơ bản về cách mỗi loại phương tiện hoạt động.
Các phương tiện vật lý sẽ chuyển năng lượng từ thế giới tinh thần vào thế giới vật lý trong nhiều cách. Các phương tiện vật lý có thể sử dụng một cây bút và giấy để tạo thành dòng tin nhắn từ tinh thần; phương tiện cho phép tinh thần để kiểm soát việc sử dụng bút và giấy để giao tiếp với người trong thế giới này. Này được gọi là văn bản tự động, nhưng có rất nhiều hình thức khác của mediumship vật lý. Ví dụ, bay lên, Telekinesis, và hào quang nhìn thấy là tất cả các ví dụ về mediumship vật lý.PhimThực Thần bay lên là khi cơ thể của một người được nâng lên mà không có bất kỳ người nào có thể nhìn thấy hoặc đối tượng di chuyển cơ thể. Ai đó đang trôi nổi trong không khí mà không cần bất kỳ sự ràng buộc nào nếu có bay lên xảy ra. Telekinesis là trạng thái di chuyển các đối tượng trong thế giới vật lý với tâm trí và không có sự hỗ trợ vật chất, như tắt đèn mà không cần chạm vào nó. Một vầng hào quang là một ánh sáng năng lượng xung quanh một người mô tả các trạng thái của người tồn tại như tâm trạng hay quyền lực. Một trung tâm sẽ có các loại khác nhau của các cường quốc.
Trung tâm thần sẽ cảm nhận được thông điệp từ thế giới tinh thần hoặc thông qua một số loại cảnh tâm linh, mùi, âm thanh, hoặc hình cảm ứng. Nó thậm chí có thể là từ hương vị. Clairsentience là kinh nghiệm của một cảm biến tâm linh một cái gì đó vô hình hoặc không rõ ràng với tâm linh.Xem phim Thực Thần cụ thể hơn, thấu thị thường là thuật ngữ dùng để mô tả cảnh tượng tâm linh. Clairaudience là thính giác tâm linh, và clairalience là mùi tâm linh, trong khi clairgustance là nếm tâm linh. Bất cứ loại phương tiện bạn tìm thấy, thận trọng nhưng phải mở cửa cho kinh nghiệm. Nếu bạn đang nghiêng như vậy, thậm chí có những phương tiện ra có những người có thể giao tiếp với vật nuôi của bạn, những người đã chuyển cho phía bên kia