Vượt Ngục - Escape Plan - 2013

Xem Phim Vượt Ngục - Escape Plan Trailer

Chị trò chuyện với Thế giới điện ảnh về bộ phim Vượt Ngục và những suy nghĩ của mình về thị trường phim chiếu rạp hiện nay .Tại Hàn Quốc, bộ phim hiện có lượng người xem đặt mua vé trước cao thứ hai, chỉ sau phim Sói Wolf Boy. Còn tại VN, trong buổi chiếu ra mắt, đơn vị tổ chức đã phải dành hẳn một rạp cho riêng fan của Kim Jae Joong xem để tránh cho các khán giả không phải là fan của nam ca sĩ-diễn viên này bị phiền hà bởi sự hâm mộ quá khích. Siêu sao và sát thủ dường như chỉ thích hợp với những fan của Kim Jae Joong bìa phải.

Escape Plan
Trong phim Vượt Ngục, Kim Jae Joong vào vai ngôi sao điện ảnh sát gái.Cho Hyun. Cho Hyun là mục tiêu mà nữ sát thủ Bong Min Jong cần phải hạ sát theo đơn đặt hàng của một kẻ lạ mặt. Phát hiện Cho Hyun đang trú tại một khách sạn, Bong Min Jong đột nhập vào phòng Cho Hyun. Trong lúc này, tại khách sạn có sự hiện diện của thám tử Ma và cảnh sát Shin - những người đang mai phục để tìm cách bắt sát thủ giết người hàng loạt Jackal vì nhận được tin Cho Hyun sẽ là nạn nhân kế tiếp của Jackal. Siêu sao và sát thủ có ưu điểm là giữ được bất ngờ đến phút cuối. Xem đến hết phim Vượt Ngục, khán giả mới phát hiện ra bí mật về nhân vật sát thủ Jackal. Các diễn viên được chọn hợp vai, ít nhất là mặt ngoại hình. Còn lại, diễn biến phim khá dài dòng, những tình huống đinh” để gây cười thì khó mà cười nổi có lẽ vì văn hóa khác biệt như đoạn Cho Hyun và Bong Min Jong trong nhà vệ sinh, dàn cảnh trong phòng khách sạn để qua mắt thám tử, cảnh sát hay cảnh thám tử Ma vụng về khi đối mặt với Jackal. Vì vậy, nếu không phải là fan của Kim Jae Joong chắc khó kiên nhẫn xem hết bộ phim.
Escape Plan
Siêu sao và sát thủ khởi chiếu từ ngày 4/1 trên toàn quốc. Hương Nhu. Đoàn làm phim Mỹ nhân kế giao lưu khán giả trong Tết Tính đến hết ngày mùng 8 Tết 17/2, Mỹ nhân kế đã đạt mốc doanh thu 52 tỷ đồng 70% doanh thu từ 3D phim chiếu rạp và 30% phần 2D. Vượt qua Long Ruồi năm 2010 với 42 tỷ, bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trở thành phim Việt ăn khách nhất từ trước đến nay.