Danh sách từ A-Z
13 Oan Hồn
Xem phim

Xem phim 13 Oan Hồn Phụ đề Việt

Thirteen Ghosts (2001)

91 phút

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Steve Beck

Diễn viên: Adam KaminskiEmbeth DavidtzMatthew LillardShannon ElizabethTony Shalhoub

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Phiêu Lưu

Server VIP
Nội dung phim

Phim 13 Oan Hồn

Phim 13 Oan Hồn là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2001 do Steve Beck làm đạo diễn. Bộ phim này làm lại từ bộ phim năm 1960, 13 Ghosts. Đoàn làm phim chỉ quay vài cảnh ở Mỹ rồi liền bay sang Vancouver, British Columbia, Canada để quay những cảnh lớn khác.

Mở đầu phim 13 Oan Hồn là cảnh thợ săn ma Cyrus Kriticos và người trợ lý Dennis Rafkin dẫn một nhóm người đi bắt hồn ma Juggernaut. Hồn ma đã bị bắt giữ, nhưng vài người đã chết, trong đó có cả Cyrus.

Arthur Kriticos là cháu trai của Cyrus, ông đang sống cùng với hai đứa con Kathy và Bobby và cô giúp việc Maggie, vợ ông đã mất trong một vụ hỏa hoạn. Một ngày, luật sư Ben Moss đến gặp Arthur và nói rằng Cyrus có ngôi nhà muốn để lại cho Arthur. Do đang sống trong căn nhà chật hẹp nên Arthur quyết định chuyển đến ngôi nhà mới.

Dennis giả làm nhân viên điện lực để gặp gia đình Arthur khi họ đến tham quan ngôi nhà. Ngôi nhà rất rộng lớn, khắp nơi đều đặt những tấm kính dày có ký tự Latin. Dennis xuống tầng hầm và bị choáng váng, anh phát hiện ra 12 hồn ma do anh và Cyrus bắt đang bị giam trong ngôi nhà này. Dennis đi cảnh báo Arthur, trong khi Moss xuống tầng hầm lấy vali tiền. Moss vô tình khởi động cỗ máy của ngôi nhà, mở cửa cho từng hồn ma. Moss chết khi cánh cửa đóng lại cắt thân thể anh ra làm hai.
Bobby ra khỏi tầm mắt của Kathy và Maggie, cậu xuống tầng hầm chơi. Cậu bé bị vài hồn ma hù dọa, đồng thời nhìn thấy hồn ma Withered Lover – hiện thân của bà Jean, mẹ cậu.

Mở rộng...
x