Danh sách từ A-Z
3 Đường Luân Hồi (Tam Tuyến Luân Hồi)
Xem phim

Xem phim 3 Đường Luân Hồi (Tam Tuyến Luân Hồi)

San Xian Lun Hui (2023)

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hứa ĐàoKhương Bội DaoTrương Á Kỳ

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

2.9/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim 3 Đường Luân Hồi

Phim 3 Đường Luân Hồi (Tam Tuyến Luân Hồi) – San Xian Lun Hui là bô phim kể lại vào thời cổ đại, người quyền quý thường đem báu vật truyền đời cất dưới nước, con cháu cầm theo bằng chứng là được thừa kế. Cất và nhận đều được hoàn thành dưới đáy nước, có thể hiểu đơn giản là ngân hàng dưới nước. Từ xưa đến nay ngân hàng dưới nước sẽ do ba nhà Dịch, Đinh, Khương chưởng quản, đến nay họ vẫn sống ẩn dật trong thành phố và tiếp tục công việc này.

Trong 3 Đường Luân Hồi, nữ diễn viên Jiang Peiyao đảm nhận vai chính, người thợ khoan nước cuối cùng của gia đinh Yi, cũng là “người quản lý” của bờ dưới nước sông Lancang. Trong phim xuất hiện hình ảnh Vu Khiết lạnh lùng, độc đoán bướng bỉnh. Sau cuộc thảm sát lật đổ và phá hủy gia đình hai mươi năm trước, cô vô tình có được ” sức mạnh của thủy thần”, và hình thành “một tam giác sắt” với hai thủy thần khác Zonghan và Ding Yudie trong ba họ của thủy thần.

Nam chính do Từ Thao đảm nhận, thế hệ thứ hai ngốc nghếch, đáng yêu và giàu có, người có khả năng khoan nước nhờ dung hợp với thương hiệu tổ tiên của gia định Jiang. Anh ta đã tạo thành một tam giác sắt với hai thủy thần khác là Yi sa và Ding Yudie.

Cùng xem phim 3 Đường Luân Hồi để khám phá nhé.

Mở rộng...
x