Danh sách từ A-Z
30 Chưa Phải Là Hết – Nothing But Thirty
Xem phim

Xem phim 30 Chưa Phải Là Hết – Nothing But Thirty

Nothing But Thirty

Đang phát: Tập 43

Tập mới nhất: 434241

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trương Hiểu Ba

Diễn viên: Dương LạcĐồng DaoGiang Sơ ẢnhLý Trạch PhongMao Hiểu Đồng

Thể loại: Phim Gia Đình

4.98/ 5 2 lượt
Nội dung phim

Phim 30 Chưa Phải Là Hết

Phim 30 Chưa Phải Là Hết lột trần góc khuất sự nghiệp, hôn nhân và những thách thức của ba cô gái cùng tuổi ở Thượng Hải.

Phim kể cuộc đời ba cô gái ở tuổi tam tuần, với hoàn cảnh, tính cách và trạng thái hôn nhân khác biệt – đại diện cho nhóm phụ nữ điển hình trong xã hội Trung Quốc hiện đại. Trên Weibo, đa số khán giả cho rằng phim ăn khách vì không tô hồng cuộc sống, lột tả trần trụi loạt vấn đề ai cũng có thể va vấp. Người xem có thể nhận thấy bản thân trong câu chuyện của các nhân vật, dù bế tắc, họ vẫn phải bước tiếp và không thể đoán trước ngày mai.

Giữa Thượng Hải phồn hoa, Cố Giai (Đồng Dao đóng), Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) và Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) đối mặt vô số cạm bẫy, chật vật mưu sinh, biến cố sự nghiệp, sóng gió hôn nhân, bị lừa tình, những mối quan hệ rối rắm hay rơi vào bi kịch vỡ mộng… Những tình tiết phân hóa giàu nghèo và sự xuất hiện của loạt “tiểu tam” (người thứ ba) tạo kịch tính cho phim.

Theo Sina, phim 30 Chưa Phải Là Hết tình cảm bối cảnh đô thị của đạo diễn Trương Hiểu Ba “hot” nhất Trung Quốc hè này, dài 43 tập. Tác phẩm được chấm 7,7 trên thang 10 điểm của Douban, lúc cao nhất lên đến 8,2. Các diễn viên, tình tiết cùng hàng chục chủ đề liên quan phim thu hút hơn trăm triệu lượt đọc và bàn luận.

Mở rộng...
x