Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim 365 Days P1

Phim 365 Days P1 – là phim điện ảnh chính kịch lãng mạn gợi tình năm 2020 của Ba Lan do Blanka Lipińska và Tomasz Mandes làm đạo diễn. Bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong bộ ba tác phẩm của Blanka Lipińska. Cốt truyện kể về một phụ nữ trẻ đến từ Warszawa phải lòng một người tay xã hội đen ở đảo Sicilia; hắn đã áp đặt cô 365 ngày để phải lòng anh. Phim có sự tham gia của Michele Morrone trong vai Don Massimo Torricelli và Anna-Maria Sieklucka trong vai Laura Biel.

Bộ phim được công chiếu tại Ba Lan vào ngày 7 tháng 2 năm 2020 và sau đó được phát sóng trên Netflix vào ngày 7 tháng 6 năm 2020, nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả toàn cầu. Đây là một trong những tác phẩm được xem nhiều nhất ở nhiều quốc gia và là tác phẩm giữ vững vị trí được xem nhiều nhất trong lịch sử của Netflix tại Hoa Kỳ trong khoảng thời gian lâu nhất.

Bất chấp sự nổi tiếng của phim, 365 Days P1 nhận được những đánh giá hoàn toàn tiêu cực từ các nhà phê bình, đặc biệt cho phần nội dung tôn vinh các băng nhóm xã hội đen và sử dụng nhiều phân cảnh tình dục bao gồm bạo lực tình dục – trong đó nhiều cây viết so sánh tác phẩm với bộ ba Năm mươi sắc thái. Phim đã nhận được sáu đề cử giải Mâm xôi vàng, trong đó có Phim dở nhất. Hai phần phim tiếp theo đang trong quá trình sản xuất.

Nội dung phim 365 Days P1 – Sau cuộc gặp gỡ giữa gia đình tội phạm xã hội đen Sicilia Torricelli và những tay buôn chợ đen, Massimo Torricelli ngắm một phụ nữ xinh đẹp trên bãi biển và nói chuyện với cha mình, trùm xã hội đen. Đột nhiên, các tay buôn bắn Massimo và cha anh; Massimo sống sót còn cha anh qua đời. Năm năm sau, Massimo là thủ lĩnh của gia đình tội phạm Torricelli. Tại Warszawa, Laura Biel không hạnh phúc trong mối quan hệ với người bạn trai Martin. Laura tổ chức sinh nhật lần thứ 29 ở Ý cùng Martin và người bạn thân Olga, nhưng sau khi Martin đến núi Etna mà không có cô, Laura bỏ đi dạo và bị Massimo bắt cóc.

Tại biệt thự của mình, Massimo tiết lộ với Laura rằng cô là người phụ nữ ở bãi biển 5 năm trước và khi anh bị thương, tất cả những gì anh có thể nghĩ đến là cô. Sau nhiều năm tìm kiếm, anh phát hiện ra cô và bắt cóc cô, giữ cô làm tù nhân trong 365 ngày với hy vọng rằng cô sẽ phải lòng anh. Anh cũng hứa sẽ không chạm vào cô khi chưa có sự đồng ý từ phía cô. Khi họ dành thời gian bên nhau, Laura gạ gẫm Massimo nhưng vẫn từ chối quan hệ tình dục với anh. Tại một khách sạn ở Rome, cô lại bắt đầu trêu chọc anh và anh trói cô vào giường. Massimo sau đó bắt Laura nhìn anh quan hệ tình dục bằng miệng với một người phụ nữ khác. Khi cả hai tới một hộp đêm, Laura khoe khoang bản thân với Massimo và bạn bè của anh, điều này khiến anh tức giận. Khi cô bắt đầu tán tỉnh một người đàn ông từ gia đình xã hội đen đối thủ, kẻ này đã gạ gẫm cô. Massimo rút súng bảo vệ Laura và đưa cô ra khỏi hộp đêm….

Mở rộng...
x