Danh sách từ A-Z
365 Ngày Yêu Anh 3: Ngày Tiếp Theo – The Next 365 Days
Xem phim

Xem phim 365 Ngày Yêu Anh 3: Ngày Tiếp Theo – The Next 365 Days

The Next 365 Days

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Barbara BialowasTomasz Mandes

Diễn viên: Anna Maria SiekluckaMichele MorroneRebecca Casiraghi

Thể loại: Phim 18, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim 365 Days Phần 3

Phim 365 Days Phần 3 – Vừa qua, cặp đôi chính của phim 365 Ngày là Michele Morrone và Anna-Maria Sieklucka đã khiến dân tình phải nháo nhào khi có hàng loạt cử chỉ thân mật bên cạnh nhau. Điều này đã làm nổ ra nhiều cuộc tranh cãi nãy lửa, phần lớn đều cho rằng Michele và Anna-Maria đã và đang “phim giả tình thật”. Song, cũng có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là “chiều trò” của ekip làm phim nhằm quảng cáo phần mới nhất của siêu phẩm 18+ này. Không chỉ dừng lại ở đó, Michele và Anna-Maria còn bị bắt gặp dạo phố cùng nhau trên khu phố mua sắm sầm uất tại Milan. Michele luôn lãng mạn, ân cần nắm chặt tay “bạn gái” không rời. Về phần Anna-Maria, nữ diễn viên trông cực kỳ vui vẻ, thoải mái bên cạnh anh chàng “bạn trai tin đồn”. Series phim 365 Days Phần 3 được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên và đã nhận được sự chú ý cực lớn nhờ vào cốt truyện lạ lẫm và nội dung tràn ngập cảnh nóng

Trong 65 Days Phần 3 của tiểu thuyết có tựa đề “Kolejne 365 Dni” (365 Ngày Khác), mọi chuyện sẽ trở nên phức tạp hơn nữa và nó khiến người đọc lờ mờ đoán được rằng sẽ không có một cái kết hậu cho chuyện tình của Laura và Massimo. Trong khi tình cảm của Laura dành cho Nacho ngày càng lớn, Massimo đã có những xung đột đẫm máu với Nacho. Hai tổ chức tội phạm sát phạt lẫn nhau và liên lụy đến Laura, cô bị thương nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng.
Trong những nỗ lực cuối cùng để cứu sống Laura, Massimo buộc phải lựa chọn, hy sinh đứa con để cứu lấy vợ, hoặc ngược lại. Với sự quyết đoán của mình, Massimo đã quyết định cứu lấy Laura nhưng không nói cho cô biết về diễn biến thực sự của vụ việc, thế là cô chấp nhận số phận và vẫn nghĩ rằng con mình đã chết một cách tự nhiên. Trải qua chấn động tâm lý lẫn thể chất, Laura bắt đầu nghiện rượu.

Để giúp vợ mình quay trở lại cuộc sống bình thường, Massimo giao cho Laura một công ty để cô làm việc và quên đi những chuyện buồn. Laura từng là một nhà quản lý doanh nghiệp sắc sảo, cô sớm tập trung vào việc kinh doanh. Massimo tặng vợ một con chó và cô đặt tên nó là Prada. Tuy nhiên, mọi thứ không dừng lại ở đây, mối quan hệ của Massimo và Laura trông có vẻ ổn, nhưng nó đang rạn nứt từ bên trong.

Mở rộng...
x