Danh sách từ A-Z
365 Ngày Yêu Anh Phần 2: Hôm nay – 365 Days Phần 2: This Day
Xem phim

Xem phim 365 Ngày Yêu Anh Phần 2: Hôm nay – 365 Days Phần 2: This Day

365 Days: This Day

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Barbara BialowasTomasz Mandes

Diễn viên: Anna Maria SiekluckaMichele MorroneSimone Susinna

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.74/ 5 102 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim 365 Days Phần 2 (365 Ngày Yêu Anh Phần 2)

Phim 365 Days Phần 2 (365 Ngày Yêu Anh Phần 2) – Sau thành công vang dội ở phần 1 được ra mắt vào năm 2020, phần mới nhất 365 Ngày vừa ra mắt trên Netflix đã nhận được sự chú ý vô cùng lớn.

Đến với phần 2 có tên là 365 Ngày: Hôm Nay, điều đầu tiên ai nấy đều biết chắc rằng nữ chính Laura bằng một cách nào đó vẫn có thể sống tiếp được sau biến cố ở phần 1, cô nàng cùng với Massimo tiếp tục vẽ nên câu chuyện tình yêu nóng bỏng và hết sức lãng mạn. Không chỉ có vậy, phim còn chứng kiến sự góp mặt của nhiều nhân tố có vai trò quan trọng không kém gì cặp đôi chính.

Phim 365 Days Phần 2 (365 Ngày Yêu Anh Phần 2) – Đáng nói, đây là một tác phẩm đã nhận về không ít “gạch đá” khi vừa phát sóng phần 1, nên dân tình đã không khỏi tò mò chất lượng của phần mới nhất sẽ ra sao.

Xuyên suốt bộ phim, 365 Days: This Day là những hình ảnh khá ‘nóng mắt’ của cặp đôi nam nữ chính Laura và Massimo. Lấy nội dung mở đầu bằng một đám cưới lãng mạn xa hoa, bộ phim được xây dựng với hàng loạt rắc rối đến với cuộc hôn nhân sóng gió của cặp đôi, mở đầu cho những hiểu lầm khúc mắc về sau. Những thước phim căng thẳng và mệt mỏi, khán giả xem phim với một tâm trạng rối bời và khó chịu. Ngay từ phần một, khán giả chỉ cần nghe tên là sẽ nhớ đây là một bộ phim đặc trưng về sắc dục. Giống với 50 Sắc Thái, khán giả hẳn chưa quên những cảnh phản cảm, ‘ân ái’ của nam nữ chính trải dài thời lượng phát sóng. Chỉ thêm chứ không bớt, trong hơn 30 phút đầu của 365 Days: This Day, Laura va Massimo đã có những trận ‘mây mưa’ không ngừng nghỉ, bất kể ở đâu và bất kể nơi nào. Âm nhạc đường lồng ghép làm cho những thước phim giảm bớt tính nghệ thuật và có phần thương mại hóa. Những cảnh nóng cũng khiến công chúng nhức mắt với việc được nhà sản xuất làm nên những chi tiết đứt quãng và ngắn ngủi.

Vào năm 2020, tác phẩm có tên là 365 Days còn được biết đến với tiếng Việt là 365 Ngày Yêu Anh đã tạo nên cơn sốt mới lạ trên nền tảng Netflix. Phim có nội dung xoay quanh “tổng tài bá đạo” yêu say đắm người con gái anh vô tình lướt ngang qua và sau đó lên kế hoạch bắt cóc cô.

Với nội dung điên rồ khi nam chính là xã hội đen có tên Massimo đã yêu cầu Laura ở bên cạnh mình 1 năm để anh từng bước chinh phục cô.

Sau cùng, cái kết ở phần 1 cho chúng ta biết cô nàng đã thật sự yêu anh sau khoảng thời gian ngắn ở cạnh. Cả hai chưa kịp hạnh phúc bên nhau bao lâu thì Laura bất ngờ bị một thế lực nguy hiểm nào đó ám sát. Cô nàng “một đi không trở lại” khi chiếc xe hơi tiến vào đường hầm, bỏ lại Massimo ở đầu dây bên kia gào khóc trong vô vọng.

Mở rộng...
x