Danh sách từ A-Z
4 Đêm Mất Ngủ
Xem phim

Xem phim 4 Đêm Mất Ngủ

Midnight Horror (2023)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lim Dae-Woong

Diễn viên: Kang Mi NaNanaSeo Young Hee

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim 4 Đêm Mất Ngủ

Phim 4 Đêm Mất Ngủ – Midnight Horror: Sau hàng loạt tuyển tập phim kinh dị nổi tiếng như “Goedam” và “Urban Myths”, xứ sở kim chi lại tiếp tục mang đến cho khán giả một tuyển tập phim kinh dị mới mang tên “4 Đêm Mất Ngủ” (tựa gốc: Midnight Horror). Là một siêu phẩm được đánh giá là không thể bỏ lỡ cho các tín đồ của dòng phim kinh dị, phim sẽ gieo rắc nỗi nợ đến mức ám ảnh cho người xem.

Điểm khác biệt và cũng rùng rợn nhất của pihm là chuyện phim hoàn toàn xoay quanh những điều bình thường trong cuộc sống hằng ngày. Từ việc chăm người già bị ốm cho đến xem chương trình mua sắm đêm khuya hay đơn giản là trực ca đêm ở cơ quan, tất cả đều có thể mang đến nguy hiểm tiềm tàng và nỗi kinh sợ không hồi kết cho mỗi chúng ta.

“4 Đêm Mất Ngủ” mang đến một kịch bản đầy đủ nút thắt mở, hàng loạt bí ẩn chồng chéo rồi dẫn đến cái kết kinh hoàng. Đề tài của các tập phim rất đa dạng từ bùa ngải cho đến quái vật, ma quỷ ám, từ đó gợi lên cảm giác sởn gai óc và khó mà đoán trước điều gì sẽ xảy đến tiếp theo.

Đằng sau những màn hù dọa ấn tượng, “4 Đêm Mất Ngủ” còn khéo léo lồng ghép nhiều thông điệp sâu sắc về cuộc sống. Hóa ra, ác quỷ không ở đâu xa mà xuất phát từ chính sự tham lam, đố kỵ và ích kỷ của mỗi chúng ta. Mỗi người đều có một con quỷ bên trong mình còn đáng sợ hơn cả những “hồn ma bóng quế” xung quanh.

Nhìn chung,Phim 4 Đêm Mất Ngủ là tuyển tập phim kinh dị hội tụ đủ những yếu tố giải trí hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Nhờ thời lượng tập phim ngắn gọn cùng cách làm phim độc đáo, tác phẩm sẽ khiến người xem phải “mất ngủ” vì ám ảnh theo đúng nghĩa đen nhưng bên cạnh đó cũng mở ra nhiều chiêm nghiệm thú vị về nhân sinh.

Mở rộng...
x