Danh sách từ A-Z
40 Năm Của Chúng Ta – Forty Years We Walked
Xem phim

Xem phim 40 Năm Của Chúng Ta – Forty Years We Walked

Forty Years We Walked / 我们的四十年

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Kim Thế GiaiLý MậuSài Bích VânTừ Tiểu Táp

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim 40 Năm Của Chúng Ta

Phim 40 Năm Của Chúng Ta do Times Light and Film sản xuất, Vương Tử đạo diễn, Yongren viết kịch bản, với sự tham gia của Jin Shijia , Chai Biyun , Li Mao , Xu Xiaosa, Qian Bo , Chai Ou , Xinzi , Liu Yajin , Xie Fang , Wang Weihua , Liang Jiawei , Lu A bộ phim truyền hình cổ trang có bạn diễn xuất sắc nhất

Vào cuối những năm 1970, trong một con hẻm nhỏ ở Bắc Kinh xưa, chàng trai trẻ Feng Du lần đầu tiên nhìn thấy một chiếc TV tại nhà của người bạn Tiêu Chiến, những hình ảnh trên màn hình khiến tâm hồn Feng Du bị sốc sâu sắc. gắn liền với truyền hình cả cuộc đời mình. Ở trường trung học, để chứng tỏ bản thân với bạn gái, anh đã lắp ráp một chiếc TV từ những mảnh vụn. Trong những ngày đầu cải cách, mở cửa, ông đã nắm bắt cơ hội dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh truyền hình và kiếm được hũ vàng đầu tiên. Sau khi truyền hình trở nên phổ biến, Feng Du thành lập công ty điện ảnh và truyền hình và trở thành nhà sản xuất xuất sắc. Dưới tác động của làn sóng kinh tế thị trường, sự nghiệp của Feng Du tiếp tục phát triển nhưng đồng thời, anh hết lần này đến lần khác bối rối trong việc theo đuổi giá trị cuộc sống và phải trả giá đắt. Khi đến tuổi trung niên, Feng Du cuối cùng đã lấy lại được ý định làm truyền hình ban đầu và lồng ghép những suy nghĩ về thời đại và cuộc sống vào một bộ phim tài liệu chân thành.

Phim 40 Năm Của Chúng Ta lấy ngành truyền hình làm điểm khởi đầu và kể về câu chuyện của Feng Du, người bị ảnh hưởng bởi truyền hình khi còn trẻ và dần dần trở thành một nhân vật truyền hình thành công.
Bộ phim được công chiếu lần đầu trên Truyền hình vệ tinh Giang Tô vào ngày 11 tháng 11 năm 2018 và được phát sóng đồng thời trên iQiyi và các kênh khác.

Mở rộng...
x