Danh sách từ A-Z
Ba Giọt Lệ 49 Ngày – 49 Days ( 49일 )
Xem phim

Xem phim Ba Giọt Lệ 49 Ngày – 49 Days ( 49일 )

49일

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201917

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jo Young Kwang

Diễn viên: Bae Soo BinChoi Jung WonJo Hyun JaeJung Il WooLee Yo WonNam Gyu Ri

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Server VIP 2
  • Tập 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
Nội dung phim

Phim 49 Days 

Phim 49 Days  kể câu chuyện một cô gái bị tai nạn giao thông hôn mê bất tỉnh. Trong 49 ngày, phải có ba người (ngoài người thân) rơi lệ vì cô, cô mới có thể sống lại.

Phim 49 Days – 3 Giọt Lệ 20 tập lồng tiếng SBS ( Nam Gyu Ri ) sống Ji- Hyun dường như được cuốn truyện hoàn hảo. Cha mẹ yêu mến cô và bạn bè của cô tất cả dường như ngưỡng mộ cô ấy . Ji- Hyun cũng tham gia và thiết lập để kết hôn với vị hôn phu Min Ho ( Bae Soo Bin ) chỉ trong một vài ngày. Trong khi đó, Lee- Kyung ( Lee Yo -Won ) là một người phụ nữ là hoàn toàn quẫn trí hơn cuộc sống của mình và thường xuyên chiêm ngắm tự tử. Cô làm việc ca đêm tại một cửa hàng tiện lợi , trong khi ngủ vào buổi chiều .
Vào một ngày định mệnh , Lee Kyung – được ra khỏi một chiếc xe buýt và đi lang thang xung quanh . Sau đó, cô đứng trước một đường phố bận rộn và cố gắng tự tử bằng cách đi bộ tham gia giao thông đang tới. Vào thời điểm đó , ai đó cứu mạng cô bằng cách kéo cô ấy trở lại . Tại thời điểm này , Ji- Hyun , người đang lái xe gần đó, đánh vỡ của mình, nhưng không thể tránh được xe tải sơ mi rơ moóc đã dừng lại ở giữa đường.
Một lúc sau, Ji- Hyun bước ra khỏi chiếc xe của mình trong bàng hoàng . Cô rất kinh ngạc khi thấy mình được chở bằng xe bò vào xe cứu thương. Người duy nhất dường như nhận thấy cô đứng đường là một người đàn ông trên một chiếc xe máy . Người đàn ông trên xe máy là một Scheduler ( Jung Il Woo ) – một thiên thần của các loại đang chờ đợi để đưa linh hồn tới các điểm đến cuối cùng của họ

Mở rộng...
x