Danh sách từ A-Z
50 Sắc Thái Tự Do
Xem phim

Xem phim 50 Sắc Thái Tự Do

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: James Foley

Diễn viên: Dakota JohnsonEloise MumfordEric JohnsonJamie DornanJennifer EhleLuke GrimesMarcia Gay Harden…Max MartiniRita OraVictor Rasuk

Thể loại: Phim Tình Cảm

2.33/ 5 26 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim 50 Sắc Thái Tự Do

Phim 50 Sắc Thái Tự Do là phần cuối trong seri phim tình cảm lãng man Fifty Shades. Là một lựa chọn hoàn hảo cho những trái tim đã yêu, đang yêu và sẽ yêu chia sẻ ngày lễ của tình yêu này. Tin rằng họ đã để lại những con số bóng tối từ quá khứ, Christian mới của họ, Christian và Ana hoàn toàn nắm lấy một kết nối không thể tin được và chia sẻ cuộc sống xa xỉ. Nhưng giống như cô bước vào vai cô là bà Gray và anh thư giãn vào sự ổn định xa lạ, các mối đe dọa mới có thể gây nguy hiểm cho sự kết thúc có hậu của họ trước khi nó bắt đầu.

Mở màn 50 Sắc Thái Tự Do khán giả sẽ được chứng kiến hình ảnh một người phụ nữ trẻ đang trong hành trình trở thành một bà mẹ và là một người lãnh đạo trong công việc. Ana là một người mà hiểu được rất rõ cơ thể và sự hấp dẫn của bản thân, và cô ấy bộc lộ những suy nghĩ cũng như quan điểm của mình thông qua các bộ trang phục.Thiết kế sản xuất Nelson Coates tiếp tục gánh vác trọng trách dàn dựng các bối cảnh nơi mà câu chuyện của Năm mươi sắc thái tự do diễn ra. Tuy đoàn làm phim có tiến hành quay phim tại một số địa danh cho tuần trăng mật nồng nàn của đôi uyên ương, nhưng phần lớn những hình ảnh của bộ phim đều đã thực hiện tại các phim trường ở Vancouver là Canadian Motion Picture Park ở gần Burnaby và North Shore Studio.

Mở rộng...
x