Danh sách từ A-Z
A Christmas Carol
Xem phim

Xem phim A Christmas Carol

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Sung Soo

Diễn viên: Heo Dong-wonKim Dong HwiKim Young MinPark Jin YoungSong Geon Hee

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim A Christmas Carol

Phim A Christmas Carol là một bộ phim kinh dị, tâm lý, hành động, phiên bản này do Hàn Quốc sản xuất, biên kịch Joo Won-Kyu (tiểu thuyết), Kim Sung-Su chấp bút.

Cốt truyện: Joo Il-Woo ( Jin Young ) và Joo Wol-Woo ( Jin Young ) là anh em sinh đôi giống hệt nhau. Vào buổi sáng ngày Giáng sinh, Joo Wol-Woo được tìm thấy đã chết. Cái chết của anh ấy được coi là một cái chết do tai nạn, nhưng Joo Il-Woo không thể chấp nhận kết quả này, anh nghi ngờ anh trai của mình đã bị các thành viên trong băng đảng xác hại. Anh quyết định trả thù kẻ chịu trách nhiệm cho cái chết của anh trai mình. Joo Il-Woo có một manh mối về cái chết của anh trai mình. Anh ấy đã nghe thấy một giọng nói nền khi lần cuối cùng anh ấy nói chuyện điện thoại với anh trai mình. Để tìm ra thủ phạm, Joo Il-Woo cố tình bị đưa vào trại giam dành cho trẻ vị thành niên.

Diễn viên chính trong phim: Park Jin Young, Jin Young, Kim Young Min, Kim Dong-Hwi, Song Geon Hee…

Trong phim A Christmas Carol, Park Jin Young đóng kép hai vai căng thẳng, là một thiếu niên nổi loạn bị đưa vào trại giáo dưỡng dành cho trẻ vị thành niên nhằm trả thù cho cái chết của anh trai. Anh chia sẻ ” kịch bản khá chân thật và dữ dội, tôi vừa hiếu kì lại vừa lo sợ trong quá trình làm phim”.

Mở rộng...
x