Danh sách từ A-Z
A Real Young Girl 1976
Xem phim

Xem phim A Real Young Girl 1976

Quốc gia: Pháp

Đạo diễn: Catherine Breillat

Diễn viên: Bruno Balp. ReluctantlyCharlotte AlexandraHiram KellerRita Maiden

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim A Real Young Girl 1976

Phim A Real Young Girl 1976 Breillat sử dụng khéo léo sự gián đoạn do âm thanh sau đồng bộ tạo ra (giọng của Alice và Mme. Bonnard được lồng tiếng bởi chị gái và mẹ của Breillat); kết quả là hiệu ứng xuất vía và tính bên trong được nâng cao nâng cao cảm giác của chúng ta về viễn cảnh chủ quan, xa lạ của Alice. Trong một cảnh siêu thực khác gợi lại dòng chữ tự khắc của Breillat, Alice tự nôn mửa rồi lồng tiếng, “Được giải thoát bởi hơi ấm của chất nôn, sự ghê tởm khiến tôi tỉnh táo.

Chính vào lúc đó, tôi quyết định viết (trong) nhật ký của mình.” Breillat nhớ lại việc phát hiện ra các tác phẩm của Bataille và Sade (có ảnh hưởng rõ ràng trong A Real Young Girl ) khi còn trẻ ở thư viện, nơi ẩn náu khỏi sự giáo dục Công giáo hà khắc của cô ở tỉnh tây nam nước Pháp. 3Đây không phải là một xứ sở thần tiên, rõ ràng trong mô tả của Breillat về cuộc sống gia đình tồi tệ của Alice và sự giám sát của cha mẹ và dân làng (bao gồm cả Shirley Stoler trong vai một thủ kho cau có), những người luân phiên tình dục hóa hoặc ấu dâm hóa cô.

Đối với tất cả sự đồi trụy của nó,  A Real Young Girl 1976 được coi là một trong những tác phẩm thú vị nhất của Breillat: phân cảnh chết chóc trong đó Alice tình cờ về nhà với chiếc quần lót dài đến mắt cá chân, cô ấy giả vờ thờ ơ trong khi nhét một chiếc thìa dính vào âm đạo của mình dưới bàn ăn, sự theo dõi trắng trợn của cô ấy trên hunky Jim (Hiram Keller).

Mở rộng...
x