Danh sách từ A-Z
Ác ma 2 – Demon 2
Xem phim

Xem phim Ác ma 2 – Demon 2

Quốc gia: Italy

Đạo diễn: Lamberto Bava

Diễn viên: Coralina Cataldi TassoniDavid KnightNancy Brilli

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Ác ma 2 (Demon 2)

Phim Ác ma 2 (Demon 2) – Ác ma còn được gọi là Daemon là những Dạng sống Tinh thần tương tự như Tinh linh hoặc Thiên thần . Họ không có Cơ thể một cách bình thường, vì họ tồn tại trong Thế giới Tâm linh, nơi họ chủ yếu đi lang thang không mục đích. Theo mặc định, hầu hết các Ác ma không có tên hoặc bất kỳ loại cảm giác nào về bản thân. Có một vài trường hợp ngoại lệ bao gồm những kẻ đã phát triển bản ngã sau khi được triệu hồi nhiều lần và có liên hệ với Thế giới Vật chất.

Trong Thế giới Linh hồn, Ác ma có được sức mạnh và uy tín gần như hoàn toàn theo độ tuổi. ác ma càng già thì càng mạnh. Tuy nhiên, phải mất một thời gian dài để trở nên thực sự mạnh mẽ trong Thế giới Linh hồn, vì Ác ma bị ràng buộc bởi một giới hạn Ma thuật buộc chúng phải đánh giá trình độ và hiệu quả của mình thay vì khi chúng đạt đến trên 3.000 năm tuổi.

Nội dung phim Ác ma 2 (Demon 2): là một bộ phim kinh dị của Ý năm 1986 do Lamberto Bava đạo diễn và Dario Argento sản xuất. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Ác quỷ năm 1985 của Bava và các ngôi sao David Knight, Nancy Brilli, Coralina Cataldi Tassoni, cũng như con gái út của Argento, Asia Argento, trong vai diễn điện ảnh đầu tay của cô ở tuổi 10.

Khi các thiên thần không còn tin vào con người và muốn xóa sổ nhân loại, Đại thiên thần Gabriel đã dẫn đầu một đội quân tấn công xuống mặt đất. Tổng lãnh thiên thần Michael đã chọn cách đứng về phía con người và chống lại chính đồng loại của mình.

Các thành phố mới được lập nên để bảo vệ những người còn sống sót nhưng cuộc chiến sẽ không kết thúc cho đến khi một trong hai phe hoàn toàn tuyệt diệt. Họ được tạo ra để bảo vệ loài người, chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ quyết định hủy diệt chúng ta?

Mở rộng...
x