Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Ác Nhân

Phim Ác Nhân ( tiếng Anh: I Saw the Devil) là một bộ phim hành động giật gân năm 2010 của Hàn Quốc, do Kim Jee-woon đạo diễn và Park Hoon-jung chắp bút phần kịch bản. Với sự tham gia diễn xuất của Lee Byung-hun và Choi Min-sik, phim xoay quanh một cuộc trả thù đẫm máu và nước mắt sau khi hôn thê của đặc vụ Cơ quan Tình báo Trung ương Hàn Quốc Kim Soo-hyun (Lee) bị sát hại dã man bởi kẻ giết người hàng loạt Jang Kyung-chul (Choi). Qua từng giai đoạn của cuộc báo thù, nỗi mất mát trong Soo-hyun ngày càng to lớn và chính bản thân anh cũng dần bán đi linh hồn cho quỷ dữ. Ác quỷ đội lốt được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance 2011 và có một suất chiếu tại rạp hạn chế tại Hoa Kỳ.

Ác Nhân là tác phẩm đầu tiên mà nam diễn viên Choi Min-sik đảm nhận vai chính, kể từ khi Hàn Quốc thay đổi hệ thống hạn ngạch điện ảnh.

Nhân vật của Lee Byung Hun trong phim Ác Nhân, Su Hyun, mang trong mình nỗi đau mất đi người vợ sắp cưới, anh thực hiện những hành động tàn ác để báo thù. “Tôi đã phải rất vất vả để diễn tả được nội tâm nhân vật này”, nam diễn viên nói.

Còn Choi Min Sik nhận xét, vai cảnh sát của mình “thật sự là một tên ác quỷ đội lốt người”. “Khi nhập tâm vào vai diễn, tôi thấy như mình là một cảnh sát làm việc trong nhà tù thật sự”. Anh cũng đã dành lời khen ngợi cho bạn diễn: “Lee Byung Hun diễn rất tốt và mỗi ngày chúng tôi đều đánh nhau. Tôi bị ám ảnh bởi vai diễn, chỉ cần nhìn thấy Lee Byung Hun là tôi không còn nhớ gì hết ngoài việc đánh và đánh”. Đạo diễn Kim Ji Woon cho biết: “Với vai diễn đầy thù hận như thế này thì không ai thích hợp hơn anh Choi Min Sik”.

Mở rộng...
x