Danh sách từ A-Z
Ác Quỷ Đội Lốt Người
Xem phim

Xem phim Ác Quỷ Đội Lốt Người HD

I Saw the Devil (2010)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jee-Woon

Diễn viên: Choi Min SikJeon Kuk HwanLee Byung HunOh San-Ha

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị - Ma

3.04/ 5 6 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Ác Quỷ Đội Lốt Người

Phim Ác Quỷ Đội Lốt Người -( Hàn Quốc : 악마를 보았다 ) là một bộ phim hành động kinh dị Hàn Quốc năm 2010 [3] do Kim Jee-woon đạo diễn và Park Hoon-jung viết kịch bản . Với sự tham gia của Lee Byung-hun và Choi Min-sik , bộ phim theo chân đặc vụ NIS Kim Soo-hyun (Lee), người bắt tay vào hành trình trả thù khi vị hôn thê của anh ta bị sát hại dã man bởi kẻ giết người hàng loạt tâm thần Jang Kyung-chul (Choi). I Saw the Devil đã công chiếu lần đầu tại Hoa Kỳ tại Liên hoan phim Sundance 2011 và được phát hành hạn chế tại các rạp ở Hoa Kỳ . [4]

I Saw the Devil là vai chính đầu tiên của Choi Min-sik kể từ khi thay đổi hệ thống hạn ngạch màn ảnh Hàn Quốc

Nội dung phim Ác Quỷ Đội Lốt Người  – Một đêm nọ, một tài xế xe buýt trường học tên là Jang Kyung-chul gặp một phụ nữ đang mang thai tên Jang Joo-yun và đề nghị sửa chiếc lốp bị xẹp của cô ấy. Sau khi đánh cô bất tỉnh, Kyung-chul chặt xác Joo-yun tại nhà của anh ta, và khi làm như vậy, chiếc nhẫn của Joo-yun bị rơi. Kyung-chul phớt lờ nó và phân tán các bộ phận cơ thể thành một luồng địa phương. Khi một cậu bé phát hiện ra một bên tai của Joo-yun, cảnh sát đã đến để tiến hành tìm kiếm, dẫn đầu là Trưởng phòng Oh và Đội trưởng Jang, người cha bị tàn phá nặng nề của Joo-yun. Chồng chưa cưới của nạn nhân, Kim Soo-hyun, một sĩ quan NIA cũng có mặt và thề sẽ trả thù kẻ sát nhân.

Soo-hyun biết được bốn nghi phạm từ Đội trưởng Jang và tiến hành tra tấn riêng và thẩm vấn hai người trong số họ. Khi lục soát nhà của Kyung-chul, kẻ tình nghi thứ ba, Soo-hyun tìm thấy chiếc nhẫn đính hôn của Joo-yun, chứng minh rằng Kyung-chul là hung thủ. Một thời gian ngắn sau, Kyung-chul đưa một nữ sinh về nhà và hành hung cô ấy. Soo-hyun đánh anh ta bất tỉnh. Thay vì giết Kyung-chul và xong việc, Soo-hyun quyết định nhét thiết bị theo dõi GPS vào cổ họng anh ta, cho phép anh ta nhìn thấy vị trí của Kyung-chul trong thời gian thực và nghe các cuộc trò chuyện của anh ta.

Bị thương tỉnh dậy, Kyung-chul đi bộ dọc đường và được một chiếc taxi đã chở sẵn một hành khách đề nghị đi nhờ. Khi vào trong, và đoán chính xác rằng người lái xe và hành khách thực chất là hai tên cướp định cướp và giết anh ta, một kẻ là nghi phạm thứ tư không thể không gặp của Soo-hyun, anh ta đã tấn công phủ đầu và giết chết cả hai. Sau đó, anh ta tìm thấy xác của người tài xế taxi thực sự trong cốp xe. Kyung-chul vứt bỏ cả ba thi thể và lái xe đến một thị trấn nhỏ, nơi anh ta tấn công tình dục một y tá. Soo-hyun đến để khuất phục anh ta và rạch gân Achilles của anh ta trước khi thả anh ta ra một lần nữa.

Kyung-chul đến thăm nhà của người bạn Tae-joo, một kẻ giết người và ăn thịt người . Sau khi giải thích hoàn cảnh của mình cho Tae-joo, người sau nhận xét rằng bất cứ ai theo đuổi anh ta phải là họ hàng của một trong những nạn nhân của anh ta. Do đó, Kyung-chul suy ra danh tính của Soo-hyun sau khi nhớ lại chiếc nhẫn đính hôn của Joo-yun mà Soo-hyun đã đeo trước khi tấn công anh ta trước đó. Soo-hyun đến và vô hiệu hóa cả hai kẻ sát nhân cùng với bạn gái của Tae-joo là Se-jung. Ngày hôm sau, Tae-joo và Se-jung, vẫn chưa tỉnh, bị cảnh sát bắt và đưa đến bệnh viện…. Mời các bạn cùng đón xem bộ phim Ác Quỷ Đội Lốt Người

Mở rộng...
x
x