Danh sách từ A-Z
Ai Là Kẻ Sát Nhân
Xem phim

Xem phim Ai Là Kẻ Sát Nhân

Longing For You

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Han Cheol SooKim Yong Min

Diễn viên: Bae Jong-OkJung Sang-HoonKim Ji EunKwon YoolLee Kyu HanNa In Woo

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ai Là Kẻ Sát Nhân

Phim Ai Là Kẻ Sát Nhân – Longing For You 2023 là một bộ phim truyền hình bí ẩn mới với sự tham gia của Na In Woo trong vai Oh Jin Sung, chia sẻ một thám tử khám phá ra những bí mật gia đình bị che giấu trong khi tìm kiếm thủ phạm của một vụ án giết người.

Longing For You là bộ phim truyền hình K trả thù mới nhất dự kiến ​​sẽ khiến chúng ta đứng ngồi không yên. Phim truyền hình Hàn Quốc Longing For You được chỉ đạo bởi đạo diễn Han Chul Soo, người đã từng đạo diễn các bộ phim truyền hình My Little Baby, Graceful Family và Again My Life.

Bộ phim Ai Là Kẻ Sát Nhân tội phạm bí ẩn này sẽ làm nổi bật câu chuyện của thám tử Oh Jin Sung (Na In Woo), người đấu tranh để trả thù cho em trai mình. Longing for You được chỉ đạo bởi đạo diễn Han Chul Soo và biên kịch Kwon Min Soo của bộ phim đình đám Graceful Family. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của đạo diễn Han Chul Soo và Kim Ji Eun sau khi hợp tác cùng nhau trong Again My Life.

Lấy bối cảnh ở một ngôi làng nông thôn, chia sẻ bộ phim truyền hình Longing For You nêu bật câu chuyện về một thám tử âm mưu trả thù.

Oh Jin Sang (Na In Woo) là một thám tử nổi tiếng thân thiện, vui vẻ và được những người xung quanh yêu mến. Anh ấy yêu công việc của mình và thích giúp đỡ mọi người. Đó là cho đến khi Oh Jin Sang gia nhập đội điều tra khi anh trai Jin Woo của cô được xác định là nghi phạm trong một vụ án.

Sau khi đấu tranh cho quyền lợi của mình, Jin Woo cuối cùng đã được xóa tội và thủ phạm thực sự đã được tiết lộ. Màn trình diễn của Oh Jin Sang đã giúp anh có được đặc quyền làm việc tại đồn cảnh sát Gangnam, nhưng anh trai của anh bất ngờ bị ai đó tấn công vào một đêm mưa và chết bất đắc kỳ tử. Sự việc đó khiến Oh Jin Sang bắt đầu điều tra sự thật đằng sau cái chết của anh trai mình, cũng như lên kế hoạch trả thù.

Mở rộng...
x