Danh sách từ A-Z
ÁI TÌNH HÀO MÔN
Xem phim

Xem phim ÁI TÌNH HÀO MÔN

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tôn Khải Khải

Diễn viên: Đới Hướng VũQuan Lễ KiệtTrần Tử Hàm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ái Tình Hào Môn

Phim Ái Tình Hào Môn lấy bối cảnh thời loạn thế năm 1920, Yên Chi là một cô gái lương thiện, cùng cha nuôi đến Tô Châu, nào ngờ bị kẻ gian hãm hại, bị phán tội tử hình.Trong lúc trốn chạy, Yên Chi bị trúng đạn, đến khi tỉnh lại thì phát hiện mình đang ở trong phòng của tiểu thư nhà giàu, sau đó bất đắc dĩ đóng giả tiểu thư Lâm Bích Quân. Tiền Trọng Kiệt là thiếu gia hào môn, hội trưởng thương hội, lúc mới đầu tiếp xúc với Yên Chi thì một mực cho rằng cô chính là hung thủ hại người. Nhưng dần dần chung sống, cả hai nảy sinh tình cảm.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trần Tử Hàm, Đới Hướng Vũ, Quan Lễ Kiệt

Trần Tử Hàm – Nữ diễn viên sinh năm 1975, sở hữu thân hình gợi cảm và khả năng diễn xuất tốt. Trần Tử Hàm có nhiều vai diễn ghi dấu ấn như Hoàng hậu Lữ Trí trong Thần thoại, Quách Phù trong Thần điêu đại hiệp 2006, tuy nhiên, cô không thể bật lên để đóng nữ chính. Cô đóng nhiều vai phụ, thậm chí còn lấn lướt nữ chính vì vậy thậm chí được mệnh danh “nữ hoàng vai phụ”.

Cô tập trung vào gia đình và muốn vun vén cuộc sống riêng tư thật tốt. Nhưng vì lý do này, sự chú ý của Trần Tử Hàm càng ngày càng thấp, nếu muốn tiếp tục quay trở lại làng giải trí, sức hấp dẫn của cô cũng không còn.

Mở rộng...
x