Danh sách từ A-Z
Alchemy Of Souls – Hoàn Hồn
Xem phim

Xem phim Alchemy Of Souls – Hoàn Hồn

Alchemy Of Souls (2022)

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Joon Hwa

Diễn viên: Jung So Min

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn, Phim Viễn Tưởng

Nội dung phim

Phim Alchemy Of Souls

Phim Alchemy Of Souls (Hoàn Hồn) (tiếng Anh: Alchemy of Souls; tiếng Hàn: 환혼; Hanja: 還魂; Romaja: Hwanhon) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Lee Jae-wook, Jung So-min, Go Youn-jung, và Hwang Min-hyun. Kịch bản được viết bởi bộ đôi biên kịch Hong Jung-eun và Hong Mi-ran, miêu tả câu chuyện của các pháp sư trẻ đối phó với trời và đất, và được đạo diễn bởi Park Joon-hwa

Bộ phim được chia thành hai phần: Phần 1 được phát sóng từ ngày 18 tháng 6 đến ngày 28 tháng 8, 2022 với 20 tập, trong khi Phần 2 (Alchemy of Souls: Light and Shadow) được khởi chiếu từ ngày 10 tháng 12, 2022.

Lấy bối cảnh một đất nước hư cấu tên là Daeho không tồn tại trong lịch sử, bộ phim nói về tình yêu và sự trưởng thành của những pháp sư trẻ khi họ vượt qua số phận nghiệt ngã nhờ một phép thuật được gọi là “thuật hoàn hồn”, cho phép linh hồn nhập vào cơ thể người khác.

Phim kể về câu chuyện của một sát thủ tên là Nak-su có linh hồn vô tình bị mắc kẹt bên trong cơ thể yếu ớt của Mu-deok – người hầu của Jang Uk.

Trong Alchemy Of Souls, nữ diễn viên Jung So Min sẽ vào vai Mu Deok Yi, người bí mật chứa đựng linh hồn của sát thủ vĩ đại Nak Soo. Tuy nhiên, linh hồn hung dữ Nak Soo lại có cảm giác bị mắc kẹt trong cơ thể yếu ớt của Mu Deok Yi đến mức không thể hành động như hắn mong muốn. Sau đó Mu Deok Yi trở thành người hầu và giáo viên bí mật của thiếu gia Jang Wook, với những kinh nghiệm từ Nak Soo, cô nàng đã huấn luyện anh một cách nghiêm khắc.

Còn Lee Jae Wook sẽ vào vai thiếu gia Jang Wook , một người tinh vi nhưng đầy rắc rối của gia tộc họ Jang. Jang Wook có một câu chuyện quá khứ khá bi thảm, khi cả đất nước Daeho đang rỉ tai nhau về bí mật gây sốc đằng sau sự ra đời đầy tai tiếng của anh. Mặc dù bề ngoài có vẻ lạnh lùng và thờ ơ, nhưng bên trong Jang Wook lại là người khá nhiệt thành…

Mở rộng...
x