Danh sách từ A-Z
Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên – Alice In Wonderland
Xem phim

Xem phim Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên – Alice In Wonderland

Alice In Wonderland

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Clyde GeronimiWilfred Jackson

Diễn viên: Ed WynnKathryn BeaumontRichard Haydn

Thể loại: Phim Gia Đình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Alice In Wonderland

Phim Alice In Wonderland được đánh giá là một trong những phiên bản chuyển thể từ cuốn sách dành cho trẻ em thành công nhất. Trước đó, Walt Disney từng định thực hiện dự án live-action xen lẫn hoạt hình cho Alice In Wonderland nhưng rồi ông đã thay đổi ý định này của mình. Vào thời điểm phim ra mắt, cha đẻ của “nhà chuột” từng bị cộng đồng người hâm mộ nhà văn Lewis Carroll chỉ trích vì đã “Mỹ hóa” một trong những tượng đài văn học của nước Anh. Do vậy, tác phẩm đã không dành được thành công như kỳ vọng.

Tuy nhiên vào năm 1974, Disney một lần nữa tái trình chiếu Alice In Wonderland và nhận được sự chú ý từ giới truyền thông cùng người xem. Bộ phim được khán giả đón nhận cũng như trở thành tác phẩm hoạt hình nổi bật nhất của Disney lúc bấy giờ. Giờ đây khi nhắc đến những bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney, chắc chắn không thể thiếu vắng Alice In Wonderland 

Khi theo dõi bộ phim hoạt hình Alice In Wonderland phiên bản 1951, rất nhiều khán giả nhí ấn tượng với ngoại hình đáng yêu cùng giọng nói ngọt ngào của cô bé Alice tóc vàng. Để tạo nên một Alice như vậy, “cha đẻ” Walt Disney đã xây dựng nên nhân vật này từ một nguyên mẫu có thực mang tên Kathryn Beaumont. Vào năm 1998, bà được công ty Walt Disney đưa vào danh sách những “huyền thoại Disney”. Năm Beaumont lên 10 tuổi, bà đã được lựa chọn để lồng tiếng cho Alice.Bị ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn của bà, Walt Disney ngỏ ý muốn Kathryn là người mẫu để ông vẽ nên nhân vật Alice.

Mở rộng...
x