Danh sách từ A-Z
Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không
Xem phim

Xem phim Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không

Alienoid (2022)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Dong-Hoon

Diễn viên: Jo Woo-JinKim Eui-sungKim Tae RiKim Woo BinLee Ha NeeLee Si HoonRyu Jun YeolShin Jung-geunSo ji SubYum Jung Ah

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Alienoid Cuộc Chiến Xuyên Không

Phim Alienoid Cuộc Chiến Xuyên Không là một bộ phim hành động giả tưởng khoa học Hàn Quốc năm 2022 của đạo diễn Choi Dong-hoon, với sự tham gia của Ryu Jun-yeol, Kim Woo-bin và Kim Tae-ri. Bộ phim mô tả một câu chuyện phi thường mở ra khi cánh cổng thời gian mở ra giữa Goryeo quá cố và hiện tại vào năm 2022, khi người ngoài hành tinh xuất hiện.

Năm 2022, hai người ngoài hành tinh là Guard (Kim Woo-bin) và Thunder sinh sống tại Trái Đất đang tìm kiếm những tù nhân vượt ngục, vốn bị họ giam giữ trong cơ thể con người. Cảnh sát Moon (So Ji-sub) vô tình trở thành đối tượng bị truy đuổi mà không rõ lý do. Cùng lúc đó, ở triều đại Goryeo hơn 630 năm về trước, pháp sư xui xẻo Muruk (Ryu Jun-yeol) và “cô gái bắn sấm sét” Ean (Kim Tae-ri) đang cố gắng tranh giành một thanh gươm thần huyền thoại. Cuộc chiến khốc liệt ấy còn có sự tham gia của hai phù thủy hắc ám là Madam Black (Yum Jung-ah) và Mr. Blue (Jo Woo-Jin), cùng kẻ đeo mặt nạ bí ẩn Jajang (Kim Eui-sung). Một cánh cổng thời gian xuất hiện và mở ra sự kết nối giữa hai thời đại, tạo nên tình huống hỗn loạn chưa từng thấy.

Mở rộng...
x