Danh sách từ A-Z
All Things Fair
Xem phim

Xem phim All Things Fair

All Things Fair

Quốc gia: Thụy Điển

Đạo diễn: Bo Widerberg

Diễn viên: Johan WiderbergMarika LagercrantzTomas von Brömssen

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn, Phim Tâm Lý

Server VIP
Server VIP 2
  • HD
Nội dung phim

Phim All Things Fair

Phim All Things Fair – Đây là bộ phim cuối cùng do Widerberg thực hiện. Nó đã giành được một số giải thưởng trong nước và quốc tế và được đề cử cho Giải Oscar cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

Nội dung bộ phim All Things Fair nói về Stig là một học sinh 15 tuổi trên bờ vực trưởng thành. Viola là 37 tuổi và giáo viên của mình. Anh ta bị thu hút bởi vẻ đẹp và trưởng thành của cô ấy. Cô bị anh ta bị lôi cuốn bởi tuổi trẻ và sự hồn nhiên của mình. Đồng thời, Stig trở thành bạn bè với chồng của Viola Kjell, người dạy anh âm nhạc cổ điển, và vụ việc tiếp tục ngay cả sau khi anh hiểu rằng anh có mối quan hệ với vợ. Nhưng không có gì để ngăn chặn nó. Nhưng mối quan hệ đam mê và bị cấm của Stig và Viola sẽ có hậu quả mà họ không bao giờ có thể mong đợi.

Đây là một bộ phim chính kịch khiêu dâm của Thụy Điển được công chiếu tại các rạp chiếu phim ở Thụy Điển vào ngày 3 tháng 11 năm 1995.  Do Bo Widerberg viết kịch bản và đạo diễn, phim là kể về mối quan hệ tình dục giữa một giáo viên và học sinh 15 tuổi của cô ấy ở miền nam Thụy Điển trong Thế chiến thứ hai . Con trai của Bo Widerberg, Johan Widerberg đóng vai cậu bé Stig và Marika Lagercrantz đóng vai cô giáo Viola của cậu. Tiêu đề gốc được lấy từ bài thánh ca Thụy Điển ” Den blomstertid nu kommer”, theo truyền thống được hát trong các trường học trước khi đóng cửa vào kỳ nghỉ hè.

Mở rộng...
x