Danh sách từ A-Z
Ám Ảnh Ngoại Tình – Obsessed
Xem phim

Xem phim Ám Ảnh Ngoại Tình – Obsessed

Obsessed

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Dae-woo Kim

Diễn viên: Ji-yeon LimSeung-heon SongYeo-jeong Jo

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ám Ảnh Ngoại Tình

Trong phim Ám Ảnh Ngoại Tình,  Jin-Pyong còn vấp phải sự đố kỵ từ phía vị chỉ huy đáng kính cũng đồng thời là bố vợ và sự ghen tuông từ người vợ xinh đẹp Lee Sook-jin (Jo Yeo-Jeong). Thế nhưng tình cảm của anh lúc này dành cho vợ đã ít nhiều nhạt phai theo năm tháng khi anh còn ở chiến trường, một phần nguyên nhân cũng từ những rối loạn tâm lý do chấn thương để lại sau cuộc chiến ở Việt Nam.

AJin-Pyong còn vấp phải sự đố kỵ từ phía vị chỉ huy đáng kính cũng đồng thời là bố vợ và sự ghen tuông từ người vợ xinh đẹp Lee Sook-jin (Jo Yeo-Jeong). Thế nhưng tình cảm của anh lúc này dành cho vợ đã ít nhiều nhạt phai theo năm tháng khi anh còn ở chiến trường, một phần nguyên nhân cũng từ những rối loạn tâm lý do chấn thương để lại sau cuộc chiến ở Việt Nam. Anh phải chịu đựng những sự cố về tinh thần và cơn ác mộng kéo dài triền miên về những người lính dưới sự chỉ huy của anh, đã bỏ mạng trên đất khách quê người.

Vào một ngày, Kyung Woo-jin (Oh Joo-wan) được thuyên chuyển công tác tới đơn vị do Jin-Pyong chỉ huy, anh đồng thời dẫn theo vợ mình là Ga-heun. Jin-Pyong ngay lập tức bị tiếng sét ái tình với Ga-heun, một thứ tình cảm mà anh chưa bao giờ gặp phải trong đời, khiến anh cảm thấy thực sự bối rối và đau khổ.

Không lâu sau, Jin-Pyong được mời tới dự một sự kiện trong doanh trại quân đội do vợ của các hạ sĩ quan là những tình nguyện viên đứng lên tổ chức. Tại đây, một bệnh nhân mắc chứng bệnh PTSD (rối loạn stress sau sang chấn hay rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lý) đã tấn công Ga-heun. Trong khoảnh khắc, Jin-Pyong đã kịp lao tới để bảo vệ cô. Mặc dù Ga-heun được Đại tá Kim cứu thoát khỏi bệnh nhân hung hãn nọ, thế nhưng cô bị trúng đạn trong lúc hỗn loạn xảy ra, vì vậy Ga-heun đã được đưa đi cấp cứu. Từ đây giữa Ga-heun và Jin-Pyong bắt đầu nảy sinh tình cảm trước hành động dũng cảm quên mình để cứu mạng cô.

Cả hai người, một người đàn ông và một phụ nữ đều đã có gia đình, họ lao vào nhau một cách lén lút và thường xuyên gặp gỡ trong bí mật, để cùng chia sớt những kỷ niệm, ký ức của riêng mình cho nhau. Ngày lại ngày, tình yêu của cả hai dần trở nên sâu nặng. Khi cặp đôi đang say đắm trong chuyện tình ngọt ngào và bí mật chỉ hai người biết, Ga-heun nhận được điện báo, mẹ cô đã đột ngột qua đời trong bệnh viện sau một trận ốm thập tử nhất sinh.

Chỉ qua 2 bộ phim 18 ngập tràn cảnh “yêu như thật”, Lim Ji Yeon đã được xếp vào hàng nữ hoàng cảnh nóng xứ Hàn. Nữ diễn viên sinh năm 1990, bắt đầu sự nghiệp từ vai trò người mẫu vào năm 2010 sau đó lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất bằng những vai nhỏ trong phim ngắn. Tuy nhiên sau 4 năm, tên tuổi của Lim Ji Yeon vẫn không được nhiều khán giả biết tới…Mời các bạn xem phim Ám Ảnh Ngoại Tình 

Mở rộng...
x