Danh sách từ A-Z
Ấm Áp Và Ngọt Ngào
Xem phim

Xem phim Ấm Áp Và Ngọt Ngào

Warm and Sweet (2023)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Jiang Liu

Diễn viên: Kinh SiêuLục NghịTống ThiếnTrần Nghiên Hy

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ấm Áp Và Ngọt Ngào

Phim Ấm Áp Và Ngọt Ngào – Warm and Sweet Full Vietsub 2023 là bộ phim của Trung Quốc có kịch bản phim cũng ổn áp, còn rất sát với thực tế hiện nay, đặc biệt là câu chuyện công việc và gia đình. Nhân vật nữ chính của chúng ta là Nam Phi (Tống Thiến) và Tề Gia Nghi (Trần Nghiên Hy) đều có năng lực nhưng họ cũng phải đối diện với những cạnh tranh, đấu đá ở chỗ làm. Nam Phi bị gánh tiếng oan khiến cô tức giận đến mức nghỉ việc, Tề Gia Nghi cố gắng hết sức rồi lại bị đồng nghiệp “nẫng” luôn khách hàng.

Tiết tấu của Ấm Áp Và Ngọt Ngào khá nhanh nên chỉ sau 5 tập phim, mình tin là khán giả đều hiểu rõ những khó khăn trên mọi phương diện của Nam Phi với Tề Gia Nghi. Ngoài vấn đề công việc, Nam Phi còn kết thúc mối tình 4 năm với bạn trai trong khi Tề Gia Nghi quyết định ly hôn dù vừa mới cưới xong chỉ vì anh chồng “mama boy” cùng mẹ chồng “ra dẻ”. Sau những khó khăn chồng chất khó khăn này, Nam Phi và Tề Gia Nghi sẽ cùng nhau bắt đầu lại, họ có thể tiếp tục gặp phải nhiều gian truân nhưng cuối cùng, một cái kết hạnh phúc chắc chắn sẽ đến.

Diễn viên: Trần Nghiên Hy, Tống Thiến, Kinh Siêu..

Trần Nghiên Hy là nữ diễn viên, ca sĩ người Đài Loan được biết đến với vai chính trong phim điện ảnh Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi. Bộ phim đạt doanh thu hơn 24 triệu đô la Mỹ, được các nhà phê bình đánh giá cao đồng thời lập nhiều kỷ lục phòng vé tại Đài Loan, Hồng Kông và Singapore.

Kinh Siêu, sinh ngày 15 tháng 4 năm 1986 tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, chuyên ngành biểu diễn hệ 2005 và là một nam diễn viên nội địa của Trung Quốc.

Mở rộng...
x