Danh sách từ A-Z
Âm Dương Hoạ Bì – YinYang Painted Skin
Xem phim

Xem phim Âm Dương Hoạ Bì – YinYang Painted Skin

YinYang Painted Skin

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hao Zhaohe

Diễn viên: Ben NgClara Lee…Du Shuai JieDu Yu ChenLi Mu YunLiang Zhi GangSun Jiao Long

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Server VIP
Nội dung phim

Phim Âm Dương Hoạ Bì

Phim Âm Dương Hoạ Bì – YinYang Painted Skin: mang thể loại Tình Cảm, Cổ Trang, Võ Thuật, Viễn Tưởng do Trung Quốc sản xuất năm 2022, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Hao Zhaohe, cùng các diễn viên tham gia Du Yu Chen, Liang Zhi Gang, Muyun Li, Xiang Xin, Sun Jiaolong, Du Shuai, CLARA LEE, Clara, Choi-Nam Ng / Ben Ngai-Cheung Ng / Ngai Cheung Ngm,… Nôi dung phim xoay quanh thư sinh họ Vương rơi vào trận pháp của hai nữ họa sư do yêu quái biến hình. Trước nhan sắc tuyệt mỹ và sự tấn công dồn dập của họa yêu, Vương không hề dao động. Vì vậy, họa yêu quyết định theo Vương về nhà để xem dung mạo của thê tử anh. Sau đó, yêu quái nhốt Vương phu nhân vào cuộn tranh, dùng yêu pháp họa mặt như người thật để thế chỗ. Sau khi biết thê tử bị hãm hại, thư sinh họ Vương không màng tính mạng đi đến Âm Dương giới để cứu người mình yêu…

Nôi dung phim Âm Dương Hoạ Bì Yêu rắn Li Thanh và yêu tinh nhện Ỷ La bị điều khiển bởi một mụ phù thủy ngàn năm tuổi, thực hành phép thuật để dụ những kẻ dâm đãng và hút linh hồn của họ để mụ sử dụng. Hai chị em họ làm hại thế giới, nhưng họ phụ thuộc vào nhau. Cho đến khi Li Thanh yêu Vương Sinh ngay từ cái nhìn đầu tiên trong ngôi đền đổ nát, và rung động trước sự chân thành, tự nhiên cũng như lòng trung thành của anh ấy với vợ, thì cũng chính ở Vương Sinh, Li Thanh cũng đã cảm nhận được tình yêu đích thực..

Ngày 19/11, Sohu đưa tin bộ phim Âm dương họa bì lên sóng các nền tảng xem phim trực tuyến ở Trung Quốc. Đây là bản làm lại mới nhất của Họa bì – tác phẩm kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ. Phim do người đẹp Đỗ Vũ Thần, Lý Mục Vân, Clara đóng chính.

Bản mới của Họa bì không nhận được phản hồi tích cực sau khi chiếu. Sohu nhận xét nội dung của Âm dương họa bì được cải biên với nhiều khác biệt so với phiên bản của Châu Tấn và Triệu Vy. Mạch diễn tiến phim gay cấn nhờ có sự pha trộn tình tiết với Liêu trai chí dị.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của tác phẩm là lạm dụng cảnh nóng, khoe thân của dàn sao nữ với góc quay kém tinh tế, thậm chí phản cảm để câu khách…

Âm Dương Hoạ Bì là tác phẩm thứ 2 được làm mới dựa trên bản gốc Họa bì trong năm 2022. Vào tháng 9, Tân họa bì do Trương Mông, Dương Vũ Hi, Lý Gia Minh đóng chính, bị chê là phim rác cũng vì chiêu trò câu khách bằng cảnh nóng.

Mở rộng...
x