Danh sách từ A-Z
Âm Dương Huyễn Thuật ( Ảo Thuật Sư ) – The Oriental Illusionist
Xem phim

Xem phim Âm Dương Huyễn Thuật ( Ảo Thuật Sư ) – The Oriental Illusionist

The Oriental Illusionist

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chen Wen YoungSheng Ling Chi

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu

3.03/ 5 10 lượt
Server VIP
Nội dung phim

phim âm dương huyễn thuật

phim âm dương huyễn thuật – The Oriental Illusionist là bộ phim thuộc thể loại hành động, viễn tưởng của Trung Quốc. Tác phẩm do Chen Wen Young và Sheng Ling Chi chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Eric, Zhang Chun Yong, Chen Ye Ling, Natas Asoka và Norman Chui.

Bộ phim âm dương huyễn thuật lấy bối cảnh đầu thời Dân Quốc, ảo thuật thịnh hành trong thành. Vào ngày mồng chín tháng chín năm nay, các hảo hữu giang hồ tự tập lại và Lão Hạt Tử đã bị chết cóng trên sân khấu. Tiểu Biện Tử vốn là cháu gái của Lão Hạt Tử bôn ba để tìm ra sự thật, cô đã có mối quan hệ với Bạch Hiểu Sinh, một cao thủ khám nghiệm tử thi.

Ông này đã nói ra một bí mật động trời, đó chính là cái chết của Lão Hạt Tử lại liên quan tới một chuyện cũ của pháo ảo thuật trong thành vào 20 năm trước và Khương Bắc Hải, một cao thủ ảo thuật vốn đã ở ẩn nhiều năm.

Tiểu Biện Tử quyết tâm đi tìm Khương Bắc Hải, nhưng không ngờ rằng trong thành nguy cơ dồn dập bốn bề, tất cả sự việc giống như một tay lưới đã mưu tính từ trước, cứ dồn dập lên Tiểu Biện Tử và Khương Bắc Hải.

Đầu Thời Dân Quốc, ảo thuật thịnh hành trong thành. Ngày mồng chín tháng chín năm này, các đội ngũ giang hồ tụ tập lại và Lão Hạt Tử bị chết cóng trên sân khấu. Tiểu Biện Tử, cháu gái của Lão Hạt Tử bôn ba để tìm ra sự thật và cô được quen biết với Bách Hiểu Sinh, một cao thủ khám nghiệm tử thi. Ông này nói ra bí mật động trời, cái chết của Lão Hạt Tử lại liên quan đến một chuyện cũ của phái ảo thuật trong thành vào 20 năm trước và Khương Bắc Hải, một cao thủ ảo thuật đã ở ẩn nhiều năm. Tiểu Biện Tử quyết tâm đi tìm Khương Bắc Hải, nhưng không ngờ trong thành nguy cơ dồn dập bốn bề, tất cả sự việt giống như một tay lưới đã mưu tính trước, đập lên Tiểu Biện Tử và Khương Bắc Hải.

Mở rộng...
x