Danh sách từ A-Z
Âm Dương Lộ 2 – Troublesome Night 2
Xem phim

Xem phim Âm Dương Lộ 2 – Troublesome Night 2

Troublesome Night 2

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Herman YauKhâu Lễ Đào

Diễn viên: Allen TingAmanda LeeAu-Yeung Miu-ChiChin Ka-LokCổ Thiên LạcEsther WanFrankie NgHui FanLouis KooSimon Lui

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Nhắc đến điện ảnh Hồng Kông, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những bộ phim hành động võ thuật cũng như kiếm hiệp, thế nhưng thể loại kinh dị vốn không phải là thế mạnh lại sở hữu không ít những tác phẩm được xếp vào hàng xuất sắc với độ ám ảnh rất cao, trong đó không ít phim được sản xuất vào thập niên 90 thế kỷ trước – thời kỳ phát triển thịnh vượng nhất của điện ảnh xứ Cảng thơm và Âm Dương Lộ 2 chính là một ví dụ. Là phần 2 trong seri phim kinh dị Troublesome Night, sự thành công của phần 1 đã nhanh chóng đưa phần thứ 2 ra mắt, đặc biệt là ngay trong năm 1997, cùng năm công chiếu phần đầu.

Xem Phim Âm Dương Lộ 2 - Troublesome Night 2 - Vkool.TV - Ảnh 1

Âm Dương Lộ 2 đưa khán giả tới 3 câu chuyện ma quái khác nhau theo những chủ đề khác nhau. Câu chuyện đầu tiên là về một cô gái được gọi trong một chương trình radio để được tư vấn và thoải mái sau khi bạn trai của cô qua đời một cách thảm hại. Một trong những người dẫn chương trình của đài đã vô tình gợi ý rằng cô nên tự tử nếu cô muốn được đoàn tụ với anh ta. Thật không may, cô gái nhận được gợi ý và người dẫn chương trình trở thành “đội đồ”, vì thế mà hồn ma của cô gái trở lại ám ảnh anh ta.

Câu chuyện thứ hai là về một nhóm bạn bè đi biển. Trong chuyến đi, họ gặp phải những sự kiện bí ẩn sau khi họ giải cứu một người phụ nữ kỳ lạ khỏi đống đổ nát trên thuyền. Câu chuyện thứ ba là về một người phát thanh viên khác bỏ công việc của mình sau cái chết không bình thường của một đồng nghiệp. Để thoát khỏi cơn đau, anh ta trở thành tay đua đường phố. Nhưng, những chuyến đi giữa ranh giới sống còn của anh bị cản trở khi anh gặp phải một hồn ma hung hãn đứng bên lề đường.

 

Mở rộng...
x
x