Danh sách từ A-Z
Âm Mưu Của Quỷ
Xem phim

Xem phim Âm Mưu Của Quỷ

The Devil Conspiracy (2023)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Nathan Frankowski

Diễn viên: Alice Orr-EwingBrian CaspeEveline HalJames FaulknerJoe AndersonJoe Doylel Peter MensahSpencer Wilding

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Âm Mưu Của Quỷ

Phim Âm Mưu Của Quỷ – Thiên thần sa ngã Lucifer sau hàng nghìn năm bị đày đọa dưới địa ngục, vẫn luôn toan tính âm mưu quay trở lại thôn tính trái đất, và hơn nữa còn là bá chủ thiên đường.

Phim nói về một công ty công nghệ sinh học hùng mạnh có công nghệ đột phá cho phép họ nhân bản những người có ảnh hưởng nhất trong lịch sử chỉ bằng một vài đoạn DNA. Đằng sau công ty này là một nhóm những người theo chủ nghĩa Satan đánh cắp tấm vải liệm của Chúa Kitô, khiến họ sở hữu DNA của Chúa Jesus. Bản sao này sẽ đóng vai trò là lễ vật cuối cùng cho quỷ dữ. Tổng lãnh Thiên thần Michael đến trái đất và sẽ không dừng lại ở đó để chấm dứt âm mưu của quỷ dữ.

Trong Kinh Thánh trận chiến giữa thiên thần sa ngã Lucifer và Tổng tư lệnh thiên thần Micheal thuộc câu chuyện kinh điển đến bây giờ những hình ảnh đó vẫn luôn lưu lại tại các nhà thờ. Bộ phim Âm Mưu Của Quỷ dựa trên câu chuyện từ Kinh Thánh pha thêm một chút kinh dị khiến bộ phim cực kỳ lôi cuốn.

Sở hữu dàn diễn viên tên tuổi với Peter Mensah, Alice Orr-Ewing, Joe Anderson, James Faulkner, không gì có thể ngăn cản Âm Mưu Của Quỷ càn quét phòng vé trên khắp thế giới

Mời các bạn đón xem bộ phim trên rapphim.org nhé!!!

Mở rộng...
x