Danh sách từ A-Z
Âm Mưu Hoa Hồng
Xem phim

Xem phim Âm Mưu Hoa Hồng

Kularb Rai Narm

Đang phát: Tập 26-END

Tập mới nhất: 26-END2524

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Kularb Rai Narm

Diễn viên: Chermarn BoonyasakDanai JarujindaJintara SukhapatPatchata NampanSawitree SamipakUrassaya SperbundWarit Thipkomut

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Âm Mưu Hoa Hồng

Phim Âm Mưu Hoa Hồng (Kularb Rai Narm) Người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về- đó là gia đình, thế nhưng đôi lúc vì sự ích kỷ của bản thân ta lại vô tình làm tổn thương thứ tình cảm thiêng liêng ấy. Câu chuyện về Nantawadee- cô gái xinh đẹp nhiều tham vọng trong Phim Âm Mưu Hoa Hồng (Kularb Rai Narm) là một ví dụ.

Nội dung Phim Âm Mưu Hoa Hồng (Kularb Rai Narm)

Nucharee ( Yaya) và Nantawadee ( Ploy) là hai chị em cùng cha khác mẹ, thế nhưng trái với cuộc sống nhung lụa của Nucharee, t.uổi thơ của Nantawadee là những ngày khốn khổ, Nantawadee chỉ được bà nội nhận nuôi nếu cô chấp nhận rời bỏ mẹ mình- một tiếp viên quán bar, vốn dĩ không được bà nhìn nhận. Không chấp nhận rời bỏ giọt m.áu của mình, mẹ Nantawadee đã từ chối lời đề nghị của người đàn bà giàu có để tự tay chăm sóc con gái. Lớn lên cùng những phụ nữ không đứng đắn, tính tình Nantawadee cũng trở nên giống họ.

Khi cha Nantawadee qua đời, Nuanjai- mẹ của Nucharee, có ý định chia quyền thừa kế cho Nantawadee kèm theo điều kiện cô phải dọn về sống cùng nhà với họ. Để đạt mục đích, Nantawadee vui vẻ dọn đến sống cùng và luôn đối xử tốt với mọi người dù trong lòng chẳng ưa gì bà nội và mẹ kế. Cô cũng ghen tị với Nucharee và luôn ra sức cướp lấy tất cả những gì Nucharee có, kể cả việc ép Sarat- vị hôn phu của Nucharee, phải kết hôn với mình với hy vọng cuộc hôn nhân này sẽ mang đến cho cô một cuộc sống xa xỉ, sang trọng và có thể xài tiền thỏa thích mà không lo nghĩ.

Về phần Nucharee, sau khi người yêu kết hôn với Nantawadee, cô cũng tìm được niềm vui mới bên Nadda (Rome)- một viên chức của bộ ngoại giao, rất giàu có và điển trai. Những tưởng cánh cửa hạnh phúc sẽ mở ra cho Nucharee thì Nantawadee lại âm mưu suy tính đủ điều, cô cũng luôn so sánh Nadda với người chồng hiện tại của mình và luôn tìm cách ly hôn Sarat. Khi ngày cưới của Nucharee và Nadda cận kề, Nantawadee lại không từ bỏ thủ đoạn ngăn cản hôn lễ này. Kế hoạch chiếm đoạt hạnh phúc của Nantawadee liệu có thành công? Tình yêu của Nucharee và Nadda sẽ ra sao?

Đón xem bộ phim Thái Lan Phim Âm Mưu Hoa Hồng (Kularb Rai Narm) với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Patchata Nampan (Rome), Urassaya Sperbund (Yaya), Chermarn Boonyasak (Ploy), Warit Thipkomut (Tah), Danai Jarujinda (Kik), Jintara Sukhapat (MAM), Sawitree Samipak (Tong)

Mời các bạn cùng xem Phim Âm Mưu Hoa Hồng (Kularb Rai Narm)

Mở rộng...
x