Danh sách từ A-Z
Server VIP
Server VIP 2
  • HD
Nội dung phim

Phim Ám Sát Tiểu Thuyết Gia

Phim Ám Sát Tiểu Thuyết Gia  kể về mong muốn tìm con gái mất tích của mình, một người cha đồng ý giúp đỡ một người phụ nữ bí ẩn ám sát một tiểu thuyết gia. Đồng thời, người anh hùng trẻ tuổi trong vũ trụ thay thế của cuốn sách cũng đã đưa kế hoạch trả thù của mình vào hành động, và hành động của anh ta bắt đầu ảnh hưởng đến thế giới thực.

Trong bộ phim, một thế giới song song kết nối giữa thế giới thực và thế giới ảo được hình thành. Bất kể điều gì xảy ra ở thế giới ảo đó đều sẽ xảy ra ở thế giới thực. Bộ phim xoay quanh nhân vật Quân Ninh – một người có siêu năng lực, vì để tìm kiếm con gái mà nhận một nhiệm vụ ám sát – Lưu Hư Vân.

Người thuê Quân Ninh là Lý Mộc, bởi vì những gì xảy ra trong mạch truyện của Lưu Hư Vân đều xảy ra với ông ta ngoài đời, nhân vật của Lưu Hư Vân bị đau đầu và ngất xỉu, Lý Mộc ở hiện thực cũng sẽ đau đầu và ngất xỉu. Mà theo mạch truyện, nhân vật đó có thể sẽ chết, vì vậy ông ta cũng lo lắng mình cũng sẽ chết. Sau khi tìm mọi cách nhưng tác giả Lưu Hư Vân vẫn không ngừng viết truyện, Lý Mộc đành phải tìm cách giết anh ta.

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia được đánh giá là một trong những phim lẻ Trung Quốc khá hay của đầu năm 2021, nó đem đến cho bạn từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác cũng như những tình tiết hài hước xen kẽ.

Mời các bạn xem Ám Sát Tiểu Thuyết Gia trên rapphim.org nhé!!!

Mở rộng...
x