Danh sách từ A-Z
Ám Sát Tiểu Thuyết Gia – A Writer’s Odyssey
Xem phim

Xem phim Ám Sát Tiểu Thuyết Gia – A Writer’s Odyssey

A Writer's Odyssey

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lộ Dương

Diễn viên: Dương MịchĐổng KhiếtĐồng Lệ ÁĐổng Tử KiệnLôi Giai ÂmQuách Kinh PhiVu Hòa Vỹ

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim A Writer’s Odyssey

Phim A Writer’s Odyssey (Ám Sát Tiểu Thuyết Gia) là một bộ phim giả tưởng hành động phiêu lưu Trung Quốc năm 2021do Lu Yang đạo diễn và viết kịch bản và Ning Hao sản xuất . Phim được phát hành vào ngày 12/02/2021, đúng dịp Tết Nguyên đán . Bộ phim dựa trêncuốn tiểu thuyết cùng tên của Shuang Xuetao và phần tiếp theo của nó Godslayer .
Bộ phim theo chân Quan Ninh khi anh tìm kiếm con gái mình vì tin rằng cô bị bọn buôn người bắt cóc. Chẳng mấy chốc, một tập đoàn hùng mạnh liên lạc với anh và đề nghị tìm con gái anh nếu anh ám sát Lu Kongwen, một tiểu thuyết gia trẻ. Cốt truyện cuốn tiểu thuyết của ông liên quan đến một anh hùng trẻ tuổi đang cố gắng lật đổ Redmane, kẻ thống trị chuyên chế của họ. Bằng cách nào đó, cuốn tiểu thuyết dường như đang tác động đến cuộc sống ở thế giới thực, và vị CEO, người nghi ngờ đó là nguyên nhân của mình, muốn Lu chết.

Harris Dang của The AU Review đã cho bộ phim 3,5/5 sao và viết: “Nhìn chung, A Writer’s Odyssey là một chuyến đi giải trí ly kỳ cung cấp đủ hành động hoang dã, năng lượng, sự sáng tạo và hình ảnh lộng lẫy để làm hài lòng khán giả.” Richard Kuipers của Variety cho biết ” Odyssey có rất nhiều cảnh đẹp ấn tượng bao gồm một nhân vật phản diện CGI bốn vũ trang cao 50 ft nhưng lại bị thất vọng bởi một kịch bản không thể biến các yếu tố câu chuyện đầy hứa hẹn thành một tổng thể hấp dẫn nhất quán.

Mở rộng...
x