Danh sách từ A-Z
Âm Thanh Tội Ác – Voice
Xem phim

Xem phim Âm Thanh Tội Ác – Voice

Voice

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Hong San

Diễn viên: Baek Sung HyunJang HyukLee Ha NaYe Sung

Thể loại: Phim Tội Phạm

Nội dung phim

Phim Âm Thanh Tội Ác

Phim Âm Thanh Tội Ác Thám tử Moo Jin Hyuk (Jang Hyuk) đã tạo dựng được danh tiếng lớn với tư cách là một cảnh sát giỏi, người đã giải quyết nhiều vụ án lớn và người đã xây dựng một nhóm các thành viên trung thành như anh em với anh ta, bao gồm cả cánh tay phải của anh ta Sim Dae Sik ( Baek Sung Hyun).

Tuy nhiên, sau khi vợ của anh ta bị sát hại bởi một kẻ giết người hàng loạt, vì (ban đầu) không rõ lý do, và người đàn ông bị bắt vì tội ác này đã được tung ra vì quá ít bằng chứng, cuộc sống của anh ta đã mất kiểm soát trong ba năm. Anh ta trở nên đầy cảm giác tội lỗi rằng anh ta đã không thể bảo vệ vợ mình khi cô ấy đang kêu cứu qua điện thoại di động tới 911,

Trong khi đó, nữ cảnh sát Kang Kwon Joo (Lee Ha Na) tốt nghiệp tại một học viện cảnh sát với điểm số cao nhất và được đưa vào làm việc tại một trung tâm gọi 911. Trong khi làm việc ở đó, một vụ giết người tàn bạo xảy ra mà cha cô đã tham gia, cố gắng ngăn chặn tội ác xảy ra. Cha của cô ấy là Kang Kook Hwan (Son Jong Hak) bị giết ngay tại hiện trường và Kwon Joo nghe thấy những gì đã xảy ra qua điện thoại. Hãy tưởng tượng nghe cha bạn bị giết qua điện thoại. Làm thế nào bạn có thể thực sự phục hồi sau đó?

Bộ phim Âm Thanh Tội Ác tâm lý tội phạm Hàn Quốc hay của OCN, Voice được biên kịch, diễn xuất và trau chuốt bởi một đội ngũ sản xuất đặc biệt. Phim Âm Thanh Tội Ác có sự tham gia của một trong những diễn viên Hàn Quốc yêu thích nhất Jang Hyuk (Chuno, Thank You, Midas, Fated To Love You, Old Goodbye) và một nữ diễn viên mới nhưng đã gây ấn tượng mạnh với tôi, Lee Ha Na.

Mở rộng...
x