Danh sách từ A-Z
Ân Ái Lưỡng Bất Nghi
Xem phim

Xem phim Ân Ái Lưỡng Bất Nghi

The Trust

40 phút/

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: 未知

Diễn viên: 未知

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Ân Ái Lưỡng Bất Nghi

Phim Ân Ái Lưỡng Bất Nghi  có thể không phải là một bộ phim dành cho fan nguyên tác, nhưng vẫn đang thu hút được lượng khán giả riêng của mình. Với IP là tựa truyện tranh/hoạt hình Ân Ái Lưỡng Bất Nghi có lượng fan khủng, bộ phim đã chứng minh được sức hút của mình với drama đầy bất ngờ.

Bên cạnh hàng loạt nhận xét tiêu cực từ fan nguyên tác, một số mọt phim đã đánh giá cao cho niềm vui mà bộ phim mang đến. Không phải là một lựa chọn xem ưu tiên, nhưng tin chắc khi mở Ân Ái Lưỡng Bất Nghi lên, bạn chắc chắn sẽ muốn tiếp tục theo dõi và ủng hộ drama này. Không bám sát nguyên tác không hẳn là ‘dở’

Dẫn dắt câu chuyện đan xen giữa hiện đại và cổ đại, màn mở đầu của Ân Ái Lưỡng Bất Nghi là điểm gây bất ngờ đầu tiên. Nữ chính Tống Nghiên Phi, người cũng là tác giả của truyện tranh, xuất hiện trong bối cảnh hiện đại, và câu chuyện được dẫn dắt đan xen giữa hiện đại và cổ đại. Một cặp đôi vợ chồng làm công việc trong ngành văn hóa, nhưng vì những vấn đề trong cuộc sống đã quyết định muốn ly hôn, tạo nên điểm nhấn đầy thú vị cho bộ phim.

Nhịp phim nhanh, nhiều yếu tố hài hước là điểm đáng chú ý của Ân Ái Lưỡng Bất Nghi. Visual của cặp đôi chính Tống Nghiên Phi và Trương Hạo Duy không phải là điểm mạnh của phim, nhưng lại được bù đắp bằng yếu tố hài hước. Cặp đôi “tấu hài” này đã tạo nên nhiều tình huống hài hước qua những hành động và biến cố trong phim. Yếu tố nam nữ hoán đổi thân phận không còn quá mới mẻ, nhưng lại được khai thác một cách thông minh, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Bên cạnh đó, Ân Ái Lưỡng Bất Nghi cũng nhận được nhận xét tích cực từ một số mọt phim

vì niềm vui mà bộ phim mang lại. Mặc dù không bám sát nguyên tác, nhưng bộ phim vẫn tìm được vị trí trong lòng khán giả. Điều này cho thấy không nhất thiết phải bám sát nguyên tác để có một bộ phim thành công.
Không chỉ dừng lại ở yếu tố hoán đổi thân phận, Ân Ái Lưỡng Bất Nghi còn chứa đựng nhiều yếu tố hài khác như tình huống dở khóc dở cười khi nhân vật chính xuyên không vào triều đại cổ đại, không biết sử dụng đúng cách những thành ngữ cổ hay khiến cho các vị quan lại đau đầu trước những lời lẽ kì quặc của cô nàng Tống Nghiên Phi. Các màn trêu chọc, đố kị giữa cặp đôi chính cũng là điểm nhấn thú vị của bộ phim, đem lại nụ cười cho khán giả trong từng tình huống bất ngờ.

Các nhân vật phụ cũng không kém phần đáng yêu và hài hước. Những màn va chạm giữa các nhân vật phụ trong triều đại cổ đại và Tống Nghiên Phi – Trương Hạo Duy đã tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười, góp phần làm nên sức hấp dẫn của bộ phim. Không chỉ có những tình huống hài hước, drama Ân Ái Lưỡng Bất Nghi cũng đề cập đến những vấn đề xã hội hiện đại như tình bạn, tình yêu, công việc và sự đấu tranh để vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đem lại những thông điệp tích cực cho khán giả.

Mở rộng...
x