Danh sách từ A-Z
Ẩn Cư Tiên Sinh Thân Ái
Xem phim

Xem phim Ẩn Cư Tiên Sinh Thân Ái

Dear Mr Hermitage

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Thang MẫnTrần Tĩnh KhảVương Tư Hạo

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Ẩn Cư Tiên Sinh Thân Ái

Phim Ẩn Cư Tiên Sinh Thân Ái Do bị cộng sự chơi xấu, blogger ẩm thực vô danh Tô Thời Vũ đánh mất dự án đã theo suốt mấy tháng trời. Cô đành phải nhận lời thực hiện nhiệm vụ hết sức vô lý của Lâm Hiếu Kiện, chủ tịch Tập đoàn Cà Phê Hảo Vị.

Cô phải khuyên con trai chủ tịch là Lâm Vị từ bỏ việc tu hành trên núi để quay về thừa kế tập đoàn. Tô Thời Vũ vốn cho rằng mình chỉ cần thể hiện tài ăn nói, nào ngờ lại liên tục phải chịu bẽ mặt. Lâm Vị là một vị Bồ Tát sống không sao lay chuyển được.

Anh không chỉ có trái tim “một lòng hướng Phật” mà còn sở hữu tài lập luận sắc sảo. Tô Thời Vũ không biết khuyên thế nào, phải bất lực trước bức tường đồng vách sắt này. Trong suốt quá trình, một Tô Thời Vũ bề ngoài ưa náo nhiệt nhưng thực chất bên trong lại vô cùng cô độc đã từ từ học được cách sống độc lập thật sự. Cô vô thức tiến gần cuộc sống của Lâm Vị hơn, còn Lâm Vị cũng dần rung động với Tô Thời Vũ.

Hai con người thuộc hai thế giới khác nhau bỏ qua mọi thứ để đến bên nhau. Vốn tưởng từ đó, họ có thể sống cuộc đời ẩn cư nơi ruộng vườn, nhưng biến cố xảy ra đã vạch trần vết thương lòng cũ của Lâm Vị. Lâm Vị buộc phải đối mặt với câu hỏi dằn vặt lương tâm, một kẻ từng lầm đường lạc lối như anh có tư cách được hạnh phúc không?

Mời bạn tiếp tục đón xem Ẩn Cư Tiên Sinh Thân Ái.

Mở rộng...
x