Danh sách từ A-Z
Ấn Độ Huyền Bí – Bbc Hidden India
Xem phim

Xem phim Ấn Độ Huyền Bí – Bbc Hidden India

Bbc Hidden India

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Alex Lanchester

Diễn viên: Geraldine JamesPeter Drost

Thể loại: Phim Tài Liệu

Server #1
Nội dung phim

Một loạt cảnh quan tuyệt đẹp như ca tụng sự đa dạng và hương vị của tiểu lục địa Ấn Độ, trải dài từ nóc nhà của Thế giới ở phía Bắc đến các con sông lớn và sa mạc ở Miền Trung; và các khu rừng nhiệt đới ở phía Nam. Từ Thung lũng Hoa nép mình ở dãy Tây Himalaya đến những chú rùa non nở trên bờ biển phía Đông, những con tê giác 1 sừng của Ấn Độ và những con sư tử của rừng Gir, những điểm tham quan và những thanh âm của Ấn Độ độc nhất.

Xem Phim Ấn Độ Huyền Bí - Bbc Hidden India - Vkool.TV - Ảnh 4
Ấn Độ là vùng đất rộng lớn với những mùa rõ rệt. Mùa mưa ngập đất và biến nó thành màu xanh lá cây nhưng một khi chúng đã biến mất, nhiệt độ và hạn hán sẽ hình thành. Đó là một thách thức cho các loài động vật nhưng nó cũng nuôi dưỡng một loạt các cảnh quan tuyệt vời, với đa dạng sinh thái. Từ tê giác sống nửa đời dưới nước đến sư tử sa mạc, vùng đất năng động của Ấn Độ đầy những điều bất ngờ. Nó cũng thu hút du khách ngắm nhìn từ xa những đàn hạc sếu khổng lồ.


TẬP 2: Ấn Độ là một tiểu lục địa được bao quanh bởi các ngọn núi. Chúng ta khám phá những dãy núi Phương Tây ít được biết đến ở phía Nam của Ấn Độ. Dưới đây là những ngọn đồi được bao phủ bởi những khu rừng tươi tốt và những khu vườn trà nơi trú ẩn của hệ đa dạng sinh học lớn nhất trên thế giới vào mùa mưa. Nhưng xa về phía bắc là dãy Himalaya hùng vĩ – rất rộng lớn, chúng điều khiển khí hậu bằng cách chắn gió mùa và bảo vệ Ấn Độ khỏi cái lạnh phía Bắc. Đó là một thế giới độc đáo tràn đầy sức sống.


Trong tập cuối của “Ấn Độ tiềm ẩn”, nơi con sông Hằng là trung tâm. Con sông hùng vĩ này chảy qua trung tâm của đất nước, từ sâu trong dãy Himalaya đến những khu rừng ngập mặn, đồng bằng rộng lớn và đổ ra đại dương xanh thẳm. Nơi đất đai màu mỡ phì nhiêu nhất của châu Á, ngoài ra còn có những khu vực hoang dã – cách xa các thành phố – khám phá những bãi biển ẩn hiện là thiên đường cho hàng hàng con rùa non, những đầm lầy bí ẩn, nơi có những con cá kèo và những gia đình rái cá vui đùa bên dòng nước chảy…

Mở rộng...
x