Danh sách từ A-Z
An Gia Thiên Hạ
Xem phim

Xem phim An Gia Thiên Hạ HD 720p

I Will Find You A Better Home

45 phút/tập

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: An Kiến

Diễn viên: Hồ KhảLa TấnQuách ĐàoTôn LệTrương Manh

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim An Gia Thiên Hạ

Phim An Gia Thiên Hạ  đánh dấu sự trở lại của Tôn Lệ trên sóng truyền hình. Bộ phim không đơn thuần là câu chuyện kinh doanh bất động sản, mà còn ẩn chứa nhiều bài học thú vị.

Bộ phim An Gia Thiên Hạ được chuyển thể từ tác phẩm truyền ăn khách Your Home is My Business của Nhật Bản với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng, thuộc phái thực lực như: Tôn Lệ, La Tấn, Tôn Giai Vũ, Vương Tử Kiện …

Phim có bối cảnh công sở hiện đại nơi con người quyết tâm theo đuổi sự thành công trong lĩnh vực đất đai, bất động sản, kinh doanh nhà ở. Câu chuyện bắt đầu khi Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) được phân về làm quản lý tại phòng giao dịch Tịnh Nghi. Tại đây “ma mới” họ Phòng đã ra oai và khiến hội “ma cũ” phải khiếp vía, sợ hãi, nể phục nữ chính.

Tự Cẩm khiến hội “buôn dưa lê bán dưa chuột” của Tịnh Nghi kinh sợ khi thuê một căn phòng ma ám, từng có người đã bị sát hại. Nàng đưa ra chính sách “thanh lọc”, thay đổi phong cách làm việc như đi chơi của những nhân viên chốn này. Họ là hội các anh chị em đến công ty chỉ biết ca hát, đàn đúm, làm việc không có nguyên tắc, tự do thể hiện cá tính như anh già Tạ Đình Phong (Dương Hạo Vũ) chuyên nói như rap; em gái Chu Thiểm Thiểm (Tôn Giai Vũ) thì chỉ lo trang điểm, làm đẹp, công việc thì lười biếng,… Đám nhân viên ở đây đổ đốn như vậy vì được một ông sếp có tính cách dở dở ương ương thường bao che, dung túc cho là Từ Văn Xương (La Tấn) hay còn gọi là Từ Cô Cô.

Vì vậy Tự Cẩm được tổng công ty cử đến để cứu lấy văn phòng đang trong tình trạng kinh doanh ế ẩm, không có hợp đồng giao dịch. Mục tiêu là sau ba tháng, Tự Cẩm sẽ thay anh giám đốc cũ họ Từ kia còn hiện tại cô cùng với anh ta quản lý, hợp tác làm việc chung tại Tịnh Nghi.

Phong cách làm việc nghiêm khắc, hiệu quả, vô cùng chuyên nghiệp của Tự Cẩm khiến nhân viên nơi đây cảm thấy khó chịu và đố kỵ, bàn tán về cô. Nhưng giám đốc là một nữ nhân bản lĩnh, tham vọng nên cô bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu về mình và nhanh chóng thu hút các hợp đồng khiến phòng giao dịch ngày càng ăn nên làm ra. Trong lúc đó, Từ Văn Xương cũng không chịu lùi bước trước Tự Cẩm, cuộc chiến của hai người nổ ra vô cùng khốc liệt. Phong cách sống và làm việc khác biệt của họ đã tạo nên một bầu không khí căng thẳng, gay cấn, hấp dẫn trong từng tình tiết phim…..

Mở rộng...
x