Danh sách từ A-Z
An Lạc Truyện
Xem phim

Xem phim An Lạc Truyện

Legend Of Anle (2023)

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Hoành VũMã Hoa CanThành Tử DuTô Phi

Diễn viên: Cung TuấnĐịch Lệ Nhiệt BaHạ NamLưu Vũ NinhLý Nguyên SoáiTrần Kha TiêuTrương Ất KhảiTrương Hâm Hạo

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim An Lạc Truyện

Phim An Lạc Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết “Đế hoàng thư” của tác giả Tinh Linh, xoay quanh cuộc đời Đế Tử Nguyên (Địch Lệ Nhiệt Ba) vốn sinh ra trong gia đình cao quý, khai quốc công thần. Về sau do gia tộc gặp phải biến cố, rơi vào cảnh diệt môn, cả gia tộc chỉ còn lại một mình, Tử Nguyên phải lên núi sống. Sau này, Tử Nguyên đổi tên thành Nhậm An Lạc và trở thành trại chủ của An Lạc Trại.

Là người cá tính, An Lạc luôn mong dốc sức vì sự bình yên của bá tánh, đồng thời điều tra sự thật, lấy lại trong sạch cho gia tộc. Trong hành trình này, cô gặp lại Hàn Diệp (Cung Tuấn) – thái tử của Đại Tĩnh, đồng thời là người đã có hôn ước với mình từ nhỏ.

Trong tập 1, chuyện quá khứ của gia đình An Lạc được kể nhanh gọn, trong khi màn tái hợp của cô và Hàn Diệp xuyên suốt tập phim. Vốn đa mưu túc trí, ngay khi vừa gặp, An Lạc đã giúp thái tử thoát khỏi nguy hiểm. Không chỉ vậy, cô cũng thể hiện bản thân là người tự tin, cá tính và không ngại ngần đòi gả cho Hàn Diệp.

An Lạc Truyện là dự án đánh dấu lần đầu hợp tác của hai ngôi sao lưu lượng hot (diễn viên hot, có lượng fan đông) hiện nay của màn ảnh Hoa ngữ là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn.

Mở rộng...
x