Danh sách từ A-Z
An Lạc Truyện (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim An Lạc Truyện (Thuyết Minh)

The Legend of Anle (2023)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Thành Trí Siêu

Diễn viên: Bùi Tử ThiêmCung TuấnĐịch Lệ Nhiệt BaHạ NamLong Thủy ĐìnhLưu Vũ Ninh

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim An Lạc Truyện Thuyết Minh

Phim An Lạc Truyện Thuyết Minh là một trong những dự án trọng điểm cấp S+ (special – đặc biệt, đầu tư lớn) lên đến 1.635 tỉ đồng cùng dàn diễn viên đình đám.

Nhờ sức hút của những cái tên hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ, phim nhanh chóng vượt con số 3 triệu lượt đặt trước, leo lên No.1 hot search Weibo ở cả hai bảng chung và bảng giải trí ngay tập đầu tiên.

Cho đến hiện tại, độ phổ biến của An lạc truyện trên Youku vượt mốc 10.000 và số lượng bình luận trang web vào ngày đầu tiên phát sóng đã phá vỡ kỷ lục nền tảng, hiện tại có hơn 200.000 bình luận; đứng đầu bảng xếp hạng chủ đề phim truyền hình, xếp hạng trò chuyện trực tiếp và các xếp hạng chủ đề trên Weibo.

Phim An Lạc Truyện Thuyết Minh chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh. Nội dung xoay quanh cuộc đời Nhậm An Lạc, vì gặp biến cố gia tộc mà phải lưu lạc. Trong hành trình đi tìm lại sự thật để rửa oan cho gia tộc, cô đã được thái tử Hàn Diệp cưu mang và trở thành phụ tá của chàng.

Vốn đa mưu túc trí, Nhậm An Lạc đã giúp Hàn Diệp phá giải các vụ án trong kinh thành. Đến khi chiến tranh nổ ra, Nhậm An Lạc theo chân Hàn Diệp ra chiến trận và cùng nhau chiến đấu đem lại bình an cho bách tính. Về sau, Hàn Diệp giúp Nhậm An Lạc điều tra lại vụ án của cô, rửa sạch oan khuất cho gia tộc.

Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Nhậm An Lạc, Cung Tuấn vai thái tử Hàn Diệp và Lưu Vũ Ninh vai Lạc Minh Tây.

Mở rộng...
x