Danh sách từ A-Z
Ẩn Long : Tôi Bán Thịt Nướng Trong Thành Phố
Xem phim

Xem phim Ẩn Long : Tôi Bán Thịt Nướng Trong Thành Phố

隱龍之我在都市賣燒烤

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tôi Bán Thịt Nướng Trong Thành Phố

Phim Tôi Bán Thịt Nướng Trong Thành Phố đồng hành cùng các nhân vật chính, chúng ta sẽ được chứng kiến những cuộc phiêu lưu kịch tính, những trận đánh ác liệt và cả những khám phá mới mẻ về khả năng của con người trong việc đối đầu với thời gian. Cảm giác hồi hộp và sự thú vị không ngừng nghỉ sẽ đi kèm với từng phút giây theo dõi, khi mọi biến cố và diễn biến kịch tính được tạo ra bởi sự tài tình của đạo diễn và diễn viên.

Nội dung phim xoay quanh thiếu chủ Diệp Thành vốn sở hữu sức mạnh đặt biệt nhưng anh đang trong giai đoạn thử thách vì bị sư phụ yểm trấn sức mạnh. Tạm thời anh chỉ có thể ẩn thân để bán thịt nướng trong thành phố, chiêm nghiệm cuộc sống trong thời gian thử thách. Một vị tiểu thư đã phát hiện ra anh, đem lòng yêu mến và muốn gả cho anh.

Phim tạo nên sức hút không chỉ bởi câu chuyện hấp dẫn mà còn bởi sự nhập vai xuất sắc của các diễn viên. Diễn viên chính thể hiện sự hòa hợp và tỏa sáng trong vai diễn, mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thú vị. Bên cạnh đó, sự phát triển của nhân vật và thông điệp tình yêu, lòng nhân hậu cũng là điểm nhấn quan trọng trong phim. Phim lấy tông nền đen tạo sự kỳ bí hấp dẫn của thế giới võ thuật.

Mở rộng...
x