Danh sách từ A-Z
Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa
Xem phim

Xem phim Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa

Bright Eyes in the Dark (2023)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dịch DũngThiên Nghị

Diễn viên: Hoàng Cảnh DuLý Minh TuấnTrần KhangTrương Tịnh NghiVương Tử Kỳ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa

Phim Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa (tên tiếng Anh: Bright Eyes in the Dark, tên tiếng Trung: 他从火光中走来) là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại hành động, lãng mạn.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng trên diễn đàn Tấn Giang của tác giả Nhĩ Đông Thố Tử. Phim do Thiên Nghị và Dịch Dũng đảm nhận vai trò đạo diễn, với sự tham gia của Hoàng Cảnh Du, Trương Tịnh Nghi, đội ngũ sáng tạo và sản xuất đã từng thành công với “Theo dòng nước ngầm” đã mang đến một tác phẩm thể hiện lên sự cố gắng quên cả mệt nhọc trong ngành cứu hỏa.

Được biết, nội dung phim kể về mối tình giữa cô nàng diễn viên Nam Sơ và chàng quân nhân Lục Lâm Kiêu. Khởi đầu cho câu chuyện của hai người bắt đầu vào năm Nam Sơ 16 tuổi, khi cô được anh cứu thoát khỏi một vụ hỏa hoạn. Kể từ khoảnh khắc ấy, hình bóng của anh đã khắc sâu vào trong lòng cô.

Nhiều năm trôi qua, Nam Sơ bây giờ đã là một nữ vũ công, còn Lục Lâm Kiêu vẫn tiếp tục với lý tưởng bảo vệ cuộc sống bình yên cho mọi người. Hai người một lần nữa gặp lại, và Nam Sơ không thể ngừng nghĩ về anh. Cuối cùng, cô quyết định theo đuổi Lục Lâm Kiêu.

Mở rộng...
x