Danh sách từ A-Z
Anh Ấy Nói Tình Yêu Đã Quá Hạn
Xem phim

Xem phim Anh Ấy Nói Tình Yêu Đã Quá Hạn

He Says Love Is Overdue / 他说爱情已迟暮

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Anh Ấy Nói Tình Yêu Đã Quá Hạn

Phim Anh Ấy Nói Tình Yêu Đã Quá Hạn là một bộ phim Trung Quốc đưa chúng ta vào một thời điểm khi tất cả các mối quan hệ xung quanh trở nên nhạt nhẽo và thiếu sự hấp dẫn trong cuộc sống hối hả này. Đặc biệt, khi tình yêu của chúng ta vẫn mơ hồ và chúng ta không biết liệu đó có phải là tình yêu thực sự hay không, mang đến cho chúng ta cảm nhận sâu sắc về một tình yêu chân thực và đáng giá.

Phim Anh Ấy Nói Tình Yêu Đã Quá Hạn xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông, đã không ngần ngại đưa người phụ nữ của mình đến gặp một nhóm người xa lạ. Để cho đám người đó ép cô uống rượu, còn muốn quấy rối cô, trêu đùa trên sự chống cự của cô. Lúc cô sắp bị chọc giỡn quá trớn, anh mới có tác động để sự việc dừng lại. Người phụ nữ quá chán nản và tuyệt vọng, cô hối hận vì năm xưa đã gả cho anh, cô tiếc thời thanh xuân từng đẹp giữa họ. Cô vì uống quá nhiều rượu nên dạ dày đã bắt đầu phản ứng dữ dội, vội lấy hộp thuốc ung thư định uống thì anh giật lấy và đá nó đi. Đến lúc cô ói ra máu, anh mới ý thức được sự nghiêm trọng của vấn đề.

Trong cảnh sau đó, một người nhà của bệnh nhân xuất hiện và hỏi vì sao cô vẫn uống nhiều rượu như vậy dù đã mắc ung thư dạ dày. Anh ta không tin và cho rằng ai đó không bị bệnh. Một người khác nói rằng túi máu đã được giấu sẵn trong người cô. Tôi không muốn cô ấy chết và không ai được làm điều đó.

Cảnh tượng trong phòng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Diệp Lan đứng trước mặt Tô Kim Thành, với vẻ mặt lo lắng và sợ hãi. Tay cô bị tổn thương sau cuộc đấu vật với Tô Kim Thành, và máu cứ chảy ra từ những vết thương đau đớn.

Mở rộng...
x