Danh sách từ A-Z
Anh Bố Hờ
Xem phim

Xem phim Anh Bố Hờ

Legally, Dad

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Choi Kyung HoonKwon Hae WooLee A RaLee Hyun Joo

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Anh Bố Hờ

Phim Anh Bố Hờ – Legally Dad 2020 nội dung phim: Cô gái mồ côi Ah Young là một cô gái 23 tuổi đang gặp khó khăn về tài chính, vừa chăm sóc em gái Dan Bi 8 tuổi của mình vừa làm các công việc bán thời gian. Một ngày nọ, một người đàn ông 28 tuổi Yoo Sang xuất hiện trước mặt Ah Young đề nghị được làm bố của cô thông qua một thỏa thuận đã được ký kết.

Phim Anh Bố Hờ với sự tham gia của các diễn viên Choi Kyung Hoon (Sul Yoo Sang) Lee Hyun Joo (Kim Ah Young) Min Se Woong (Yoon Joo Ho) Ah-ra Lee (Kim Dan Bi).

Choi Kyung Hoon là nam diễn viên Hàn Quốc và là thành viên của Artist Company cùng với Go Ara, Park So Dam, Lee Jung Jae, Esom, Jung Woo Sung, v.v. Nam diễn viên ra mắt trong web drama tuổi teen “Real Ending” vào năm 2019 với tư cách là vai chính. Trước khi chính thức ra mắt, anh đã đóng vai phụ trong web drama nổi tiếng Playlist The Best Ending (2019). Anh ấy cũng đã tham gia diễn xuất trong MV của Limit cho bài hát ‘Word’, nơi anh ấy đóng vai mối tình đầu.

Lee Hyun Joo là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ April của DSP Media. Cô rời nhóm vào tháng 10 năm 2016 để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Lee Ah-ra là một người mẫu và diễn viên kịch.

Mở rộng...
x