Danh sách từ A-Z
Anh Chị Em Tôi
Xem phim

Xem phim Anh Chị Em Tôi

我的兄弟姐妹

4

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dư Trung

Diễn viên: Dương Công NhưHạ BằngLưu Hiểu KhánhLý Hữu Bân

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Anh Chị Em Tôi

Phim Anh Chị Em Tôi – Tại một thị trấn nhỏ ở Đông Bắc Trung Quốc vào những năm 1970, Qi Shiyin, người từng là sinh viên xuất sắc nhất của Nhạc viện, được bố trí dạy nhạc tại trường tiểu học ở đây cho bốn người con của ông (Yiku, Sitian, Qitian, Qimiao ), thế giới băng tuyết này là một thế giới đầy thú vị – người cha lãng mạn có thể giải quyết mọi nghịch cảnh trong cuộc sống bằng niềm vui và âm nhạc của mình, để cuộc sống của họ mãi mãi hạnh phúc.
Nhưng chẳng mấy chốc, có một cuộc khủng hoảng trong cuộc sống của họ: Bố mất việc.

Phương pháp dạy học của Qi Shiyin bị chỉ trích và cô bị nhà trường đình chỉ học, mẹ cô mắc bệnh phổi nặng vì làm việc quá sức và suy dinh dưỡng, để chữa bệnh cho mẹ cô, cha cô quyết định đến một trường xa dạy học.
Thật không ngờ, sự ra đi của bố hóa ra lại là một lời từ biệt – ông gặp tai nạn xe hơi khi đang đợi ở nhà ga để thăm Yiku và Sitian, và qua đời trong sự tiếc nuối.
Sau khi cha qua đời, mẹ đau buồn lại thêm bệnh tật, không lâu sau cha cũng đi theo cha, bốn đứa trẻ trở thành trẻ mồ côi và được người chú nhận nuôi.

Nhà chú vốn đã có ba người con, lại thêm bốn đứa trẻ mới, giống như một trường mẫu giáo siêu đẳng, người dì không đủ tiền mua thường xuyên chửi bới, còn anh cả Yiku, người có tính tự cao. tự trọng, không muốn bị người khác làm hại nên bỏ nhà ra đi. Yiku không đủ khả năng trang trải cuộc sống cho những đứa em của mình, và khi tình thế đã đến lúc cuối đời, Yiku chỉ có một giải pháp duy nhất: gửi những đứa em của mình cho những gia đình nhận nuôi có điều kiện, và để chúng tự lập: Yiku kiếm sống bằng nghề làm những công việc nhỏ và chạy vòng quanh thế giới; Dưới kỷ luật nghiêm khắc của một gia đình trí thức, Tề Thiên trở thành một cậu bé ngoan ít nói và chuyên tâm đọc sách; Tề Miểu được nuông chiều và tính cách dần trở nên độc đoán…..

Mời các bạn đón xem bộ phim Anh Chị Em Tôi

Mở rộng...
x