Danh sách từ A-Z
Anh Chồng Bất Đắc Dĩ – Samee Chua Keun
Xem phim

Xem phim Anh Chồng Bất Đắc Dĩ – Samee Chua Keun

Samee Chua Keun (2022)

Đang phát: Tập 36

Tập mới nhất: 363534

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Bom Phongsakon TosuwanEuro Yotsawat TawapeePinkploy Paparwadee ChansamornPraew Chermawee Suwanpanuchoke

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Anh Chồng Bất Đắc Dĩ

Phim Anh Chồng Bất Đắc Dĩ  – Vừa mở mắt ra, cô phát hiện trên người mình không mặc quần áo, bên cạnh là một người đàn ông đang nằm sấp ngủ. Cả thế giới như sụp đổ trước mặt cô. “Chon Phansa”, người phụ nữ xinh đẹp say đến mức mất trí chỉ trong một đêm tất yếu phải trở thành mẹ đơn thân. Cô quyết định một mình nuôi con và không hề nghĩ đến việc đòi hỏi gì từ “Người chồng qua đêm” đó của mình. Tuy nhiên, đây được gọi là định mệnh khi người đàn ông “cha của con cô” lại một lần nữa kéo cuộc đời cô vào cuộc đời cô.

Chuyển thể từ tiểu thuyết “Một đêm qua đêm với chồng” (สามีชั่วคืน) của Sopee Pannarai (โสภี พรรณราย)

Paparwadee Chansamon, nghệ danh Pinkploy, là một trong những nữ diễn viên nóng bỏng nhất Thái Lan. Nữ diễn viên sinh năm 1997 từng giành vị trí top 10 trong cuộc thi Siêu mẫu Thái Lan 2015.
Cô đã giành chiến thắng trong cuộc thi Freshy Star và trở thành Ngôi sao khuôn viên đại diện cho trường đại học của cô. Pinkploy xuất hiện lần đầu với tư cách diễn viên vào năm 2017. Sau đó, cô đóng nhiều vai diễn sexy, quyến rũ trong các phim Oan gia cay nồng, Vượt rừng già, Mật mã đố kỵ… Pinkploy hiện là diễn viên độc quyền của đài CH7. Và trong năm 2022, cô đóng chính trong hai tác phẩm Linh hồn lạc bước, Anh chồng bất đắc dĩ.

Gia nhập kênh truyền hình CH7 khá muộn nên Euro Yotsawat vẫn còn là gương mặt mới đối với nhiều khán giả. Hầu hết những bộ phim mà Euro Yotsawat tham gia đều là vai phụ. Trong đó phải kể đến Bẫy Tình Ngọt Ngào (2018), Trái Tim Chàng Dũng Sĩ, Âm Thanh Địa Ngục (2019), Bức màn Tình Yêu, Người Hùng Phương Bắc (2020). Sở hữu ngoại hình sáng cùng khả năng diễn xuất tốt, Euro Yotsawat được kì vọng sẽ sớm nổi tiếng trong thời gian tới.

Mở rộng...
x